Rhodes College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Rhodes College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Rhodes là một trường cao đẳng quốc gia, bốn năm, tư thục, dành cho cả nam và nữ, dành riêng cho nghệ thuật tự do và khoa học. Các ưu tiên cao nhất của Rhodes là gắn kết trí tuệ, phục vụ người khác và tôn vinh lẫn nhau. Rhodes tận hưởng một trong những khuôn viên đẹp nhất của đất nước ở trung tâm Memphis, một trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa, biến Rhodes trở thành một trong số ít các trường cao đẳng nghệ thuật tự do nổi tiếng nằm trong khu vực đô thị lớn.

Trải nghiệm ở Rhodes kết hợp những gì tốt nhất của lớp học và thế giới thực—thông qua thực tập, dịch vụ, nghiên cứu và các cơ hội khác ở Memphis và xa hơn nữa. Học sinh học, chơi và phục vụ người khác với quyết tâm phát triển cá nhân và cải thiện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng của họ.

Trong hai năm qua, Rhodes đã giành được nhiều giải thưởng từ The Princeton Review về giá trị, cơ hội thực tập, dịch vụ cộng đồng và vẻ đẹp của khuôn viên trường; U.S. News World and Report về giảng dạy bậc đại học tốt nhất; Tạp chí Billboard cho giá trị cao; tạp chí Billboard cho chương trình kinh doanh âm nhạc của mình; Niche cho chương trình nghệ thuật tự do; Fiske Guide to Colleges cho các chương trình thế mạnh về kinh tế, tiếng Anh, nghiên cứu quốc tế, lịch sử, hóa học, kinh doanh, sinh học và tâm lý học; Stacker đánh giá Rhodes như một trường đại học tốt nhất trong một thành phố lớn; tạp chí Forbes đánh giá Rhodes là trường đại học hàng đầu trong nước; và Chương trình Fulbright với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu của các học giả và sinh viên Hoa Kỳ học tập và làm việc ở nước ngoài.

Rhodes cũng là một trong 50 trường đại học được đưa vào cả hai ấn bản của danh sách “Các trường Cao đẳng Kiến tạo Tương lai” của The Princeton Review và tiếp tục được đưa vào mỗi ấn bản mới của cuốn sách Colleges That Pay You Back: 200 Trường Mang lại Lợi ích Tốt nhất cho Bạn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin LànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1848

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Rhodes đem đến trải nghiệm các lớp học gần gũi, cá nhân và nghiêm ngặt. Rhodes đánh giá cao kiểu đối thoại hấp dẫn, nảy sinh khi sinh viên và giáo sư làm việc cùng nhau để tìm hiểu các câu hỏi và vấn đề mà họ quan tâm. Trong môi trường này, học sinh được kỳ vọng sẽ hình thành và trình bày rõ ràng những ý tưởng lớn, đồng thời đóng góp ý kiến của mình theo những cách khác nhau cho các cuộc thảo luận và tranh luận quan trọng diễn ra trong lớp học và phòng thí nghiệm của Rhodes. Thông qua 18 khoa học thuật và 13 chương trình liên ngành, Rhodes cung cấp hơn 50 chuyên ngành, chuyên ngành liên ngành, chuyên ngành phụ và các chương trình học thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2070Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 34%

Tài chính

Tổng chi phí 64606Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 54.0%

Mức điểm SAT 1280-1460Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

New York University campus

New York University

Trường tư Đại học

Thành lập năm 1831, Đại học New York là một trong những trường tư thục lớn nhất Hoa Kỳ. Trong hơn 3000 trường Đại học...

California State University-Monterey Bay campus

California State University-Monterey Bay

Trường công Đại học

Đại học bang California Monterey Bay (CSUMB hoặc CalState Monterey Bay) là một trường đại học công lập thuộc hệ thống đại học Bang California...

The University of Melbourne campus

The University of Melbourne

Trường công Đại học

Đại học Melbourne là trường đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục...