The University of the South - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

The University of the South

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

The University of the South, thường được biết đến với cái tên Sewanee, được thành lập vào năm 1857. Nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, trường tọa lạc trên 289 mẫu đất rợp bóng cây ở ngoại ô Thị trấn Ewing, New Jersey, gần với thành phố New York và Philadelphia. Nền giáo dục khai phóng mạnh mẽ tạo thành nền tảng cho vô số chương trình cấp bằng được cung cấp thông qua bảy trường của trường: Nghệ thuật và Truyền thông; Kinh doanh; Sư phạm; Kỹ thuật; Nhân văn và khoa học xã hội; Khoa học Điều dưỡng và Sức khỏe; Khoa hoc. Năm trải nghiệm đặc trưng là đặc điểm nổi bật của nền giáo dục TCNJ, bao gồm một nền giáo dục cá nhân hóa, hợp tác chặt chẽ, nghiên cứu đại học, thực tập có cố vấn và kinh nghiệm thực địa; học tập có sự tham gia của cộng đồng; sự tham gia toàn cầu; và phát triển khả năng lãnh đạo.

Cam kết lâu dài của TCNJ đối với sự hợp tác giữa giảng viên và sinh viên đã được Hội đồng Nghiên cứu Đại học công nhận vào năm 2015, cơ quan này đã vinh danh trường với “Giải thưởng về Thành tích Nghiên cứu Đại học”. Năm 2006, TCNJ đã được trao tặng chương Phi Beta Kappa—một vinh dự được chia sẻ bởi dưới 10% các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giám mục Tin lànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1857

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học The University of the South (Sewanee) cung cấp 36 chuyên ngành, 43 chuyên ngành phụ và 15 chương trình đặc biệt, cùng với các chương trình dự bị chuyên nghiệp về kinh doanh, y tế, y học, giáo dục, kỹ thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1735Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 65754Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60.0%

Mức điểm SAT 1190-1358Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Western Kentucky University campus

Western Kentucky University

Trường công Đại học

Đại học Western Kentucky là một trường đại học công lập ở Bowling Green, Kentucky. Trường được thành lập bởi Khối thịnh vượng chung của...

London School of Economics and Political Science campus

London School of Economics and Political Science

Trường công Đại học

London School of Economics and Political Science (LSE) được thành lập vào năm 1895 và là một trường đại học chuyên ngành khoa học xã...

University of Pennsylvania campus

University of Pennsylvania

Trường tư Đại học

Trường Đại học bang Pennsylvania (The University of Pennslvania) là trường Đại học tư thục thành lập vào năm 1740 tại thành phố Philadelphia, bang...