Wofford College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Wofford College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Wofford là một trường đại học tư nhân giáo dục khai phóng ở Spartanburg, Nam Carolina. Trường được thành lập vào năm 1854. Khuôn viên rộng 175 mẫu Anh (71 ha) là một trong số ít các trường đại học bốn năm ở miền đông nam Hoa Kỳ được thành lập trước Nội chiến Hoa Kỳ và vẫn hoạt động trong khuôn viên ban đầu của trường.
Wofford được thành lập với di sản 100.000 đô la từ Benjamin Wofford (1780–1850), một bộ trưởng Giám lý và là người gốc Spartanburg, người đã tìm cách thành lập một trường đại học về “giáo dục văn học, cổ điển và khoa học ở quận Spartanburg, quê hương của tôi.”
Tòa nhà chính của trường là công trình lâu đời nhất trong khuôn viên trường và được thiết kế bởi kiến trúc sư Edward C. Jones nổi tiếng của Charleston. Năm 1941, trường được trao tặng huy chương Phi Beta Kappa, hội danh dự học thuật lâu đời nhất của quốc gia, và huy chương Beta của Nam Carolina cũng là huy chương đầu tiên tại một trường giáo dục khai phóng tư thục ở Nam Carolina.
Năm học bao gồm một học kỳ mùa thu kéo dài bốn tháng, một học kỳ tháng một kéo dài được gọi là Học kỳ tạm thời và một học kỳ mùa xuân kéo dài bốn tháng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin lànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1854

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Wofford cung cấp bằng cử nhân trong 27 lĩnh vực chính cũng như hàng chục lĩnh vực phụ. Trường nổi tiếng với các chương trình dẫn đến nghiên cứu sau đại học và tiến sĩ (y học và các ngành nghề y tế khác, luật, thương mại và nghiên cứu sau đại học nâng cao trong các ngành học). Trường cam kết cung cấp cho sinh viên ưu tú một nền giáo dục đại học được kiểm định nghiêm ngặt kết hợp với sự xuất sắc, gắn kết và luôn đổi mới.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1770Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.80%

Tài chính

Tổng chi phí 66450Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 52.4%

Mức điểm SAT 1185-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Alberta campus

University of Alberta

Trường công Đại học

Đại học Alberta là trường đại học nghiên cứu công lập có lịch sử lâu đời của tỉnh bang. Trường được coi là một “trường...

Montana State University-Billings campus

Montana State University-Billings

Trường công Đại học

Kể từ lúc mới thành lập với tên gọi là Eastern Montana College, Trường đại học Montana State University Billing đã trở thành một phần...

Pepperdine University campus

Pepperdine University

Trường tư Đại học

Đại học Pepperdine là trường đại học nghiên cứu tư liên kết với Churches of Christ, có cơ sở chính gần Malibu, California và luôn...