Belmont University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Belmont University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường đại học Belmont là trường tư thục nằm ở ngoại ô thành phố lớn Nashville của bang Tennessee, chỉ mất chưa đầy 10 phút lái xe. Nashville là thành phố được biết đến là cái nôi của âm nhạc đồng quê của nước Mỹ. Với vị trí nằm gần trung tâm thành phố âm nhạc này, nhiều sinh viên tại Belmont University lựa chọn học các chuyên ngành liên quan đến ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên, bên cạnh các ngành liên quan đến âm nhạc và công nghiệp giải trí, tại Belmont University còn có hơn 80 chương trình đại học và hơn 20 chương trình sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Thiên chúa giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1890

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Belmont bao gồm: Nghệ thuật thị giác và biểu diễn, các ngành về chăm sóc sức khoẻ, kinh doanh, quản lý, marketing, công nghệ truyền thông, báo chí, tâm lý, khoa học sinh học và y sinh, giáo dục.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 8,012Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.2%

Tài chính

Tổng chi phí 53520Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83.2%

Mức điểm SAT 1150-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Southern Methodist University campus

Southern Methodist University

Trường tư Đại học

Đại học Southern Methodist (SMU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Đại học Park, Texas, và là một phần của khu...

La Trobe University campus

La Trobe University

Trường công Đại học

Đại học La Trobe là trường đại học công lập nghiên cứu được thành lập vào năm 1964, cơ sở chính tọa lạc tại Melbourne...

University of Arizona campus

University of Arizona

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Arizona (University of Arizona, viết tắt là UA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành...