Rhode Island School of Design - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Rhode Island School of Design

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Rhode Island School of Design là một trường đại học và bảo tàng được thành lập vào năm 1877 tại Providence, RI. Trường có 2.620 sinh viên tham gia vào 44 chương trình cử nhân và thạc sĩ toàn thời gian, được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và mạng lưới hơn 31.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Bằng cách trau dồi tư duy mở rộng và linh hoạt, RISD trang bị cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế và học giả để tạo ra và thách thức những ý tưởng định hình thế giới của chúng ta.

Thông qua một chương trình giảng dạy đa ngành về học tập tại studio và nghiên cứu nghiêm ngặt về nghệ thuật tự do, sinh viên RISD được khuyến khích phát triển các quy trình sáng tạo cá nhân của riêng mình, nhưng họ thống nhất với nhau bởi một nguyên tắc hướng dẫn: “để sáng tạo, phải đặt câu hỏi”. Trong việc trau dồi tư duy mở rộng và linh hoạt, RISD tìm cách kích hoạt một cuộc trao đổi quan trọng trao quyền cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế và học giả để tạo ra và thách thức những ý tưởng định hình thế giới của chúng ta.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1877

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Được thành lập vào năm 1877, RISD nổi bật trong số các trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế ưu việt trên thế giới. Đây là một cộng đồng gồm những nhà sáng tạo và tư duy phản biện, những người có chung niềm tin vào giá trị của việc học thực hành, thử nghiệm và cách tiếp cận không ngừng phát triển đối với giáo dục studio được củng cố bởi các nghiên cứu nghệ thuật tự do.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2592Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 34%

Tài chính

Tổng chi phí 77280Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 17 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 19.0%

Mức điểm SAT 1350–1490Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The New School

Trường tư Đại học

New School là một trường đại học nghiên cứu phi lợi nhuận tư tại thành phố New York và là trường đại học duy nhất...

Arkansas State University

Trường công Đại học

Arkansas State University là trường đại học nghiên cứu lớn thứ 2 trong bang Arkansas. Trường có vị trí tại thành phố Jonesboro, cách thành...

Union College

Trường tư Đại học

Kể từ năm 1795, Union College đã liên tục xác định lại ý nghĩa của việc cung cấp một nền giáo dục Liberal Arts. Ở...