Providence College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Providence College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Providence là một trường đại học tư thục thành lập năm 1917 nằm ở Providence, Rhode Island, với 4.067 sinh viên đại học. Tuyển sinh khá cạnh tranh vì tỷ lệ chấp nhận của Providence là 58%. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm Tài chính, Kinh doanh và Tiếp thị. 89% sinh viên tốt nghiệp, cựu sinh viên Providence tiếp tục kiếm được mức lương khởi điểm là $48,700.

Providence College được xếp hạng Top 1 Các trường đại học khu vực phía Bắc trong bảng xếp hạng Best Colleges 2022-2023.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1917

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Providence College, các lớp học của bạn sẽ đầy thử thách và kết hợp với các cơ hội nghiên cứu, học bổng, dịch vụ và thực tập, bạn sẽ có được kinh nghiệm và quan điểm cần thiết để thành công sau khi rời Providence. Providence College là một tổ chức giáo dục đại học Công giáo chủ yếu là đào tạo đại học và nghệ thuật tự do. Với cam kết thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập thông qua khoa học và nhân văn, Trường cung cấp nhiều cơ hội để phát triển trí tuệ, xã hội, đạo đức và tinh thần trong một môi trường hỗ trợ. Các chương trình học đại học truyền thống của Providence College được đặt tại: - Trường Nghệ thuật & Khoa học - Trường học của thương gia - Trường Giáo dục và Công tác xã hội - Trường Điều dưỡng & Khoa học Sức khỏe

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4245Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.60%

Tài chính

Tổng chi phí 77860Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58.0%

Mức điểm SAT 1120-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

James Madison University

Trường công Đại học

Đại học James Madison là một trường đại học công lập tọa lạc tại Thung lũng Shenandoah của Virginia. JMU đang nhanh chóng trở thành...

Lipscomb University

Trường tư Đại học

Đại học Lipscomb là Đại học liberal arts Cơ đốc tư thục tại Nashville, Tennessee với khuôn viên xinh đẹp rọng 113 héc ta. Nhiệm...

Clarkson University

Trường tư Đại học

Đại học Clarkson là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Potsdam, New York, cách thành phố New York không xa. Trường có...