Bryant University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bryant University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Bryant University là một trường tư thục ở khu vực New England chú trọng vào sự đổi mới và tầm nhìn toàn cầu để thành công. Các chương trình học thuật của trường nổi bật nhờ sự kết hợp giữa kinh doanh, nghệ thuật và khoa học với tầm nhìn toàn cầu. Sứ mệnh của nhà trường là truyền cảm hứng cho sinh viên khám phá niềm đam mê và trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo có chất riêng trên khắp thế giới. Khoa Kinh doanh của trường cung cấp các chương trình học có nội dung sâu và rộng đồng thời có sự chú trọng đến từng cá nhân người học. Các chương trình học trong khoa Nghệ thuật và khoa học kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức và các kỹ năng cần thiết để sinh viên sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1863

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: kinh doanh, quản lý, marketing, toán học và thống kê, truyền thông, báo chí, khoa học sinh học và y sinh, tâm lý học, văn học và ngôn ngữ, lịch sử, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,287Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8.0%

Tài chính

Tổng chi phí 55000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 75.8%

Mức điểm SAT 1120-1300Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Nevada-Las Vegas campus

University of Nevada-Las Vegas

Trường công Đại học

Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV) là một trường đại học công lập chuyên nghiên cứu được cấp đất ở Paradise, Nevada. Trường có khuôn...

Fordham University campus

Fordham University

Trường tư Đại học

Fordham University là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm giữa thành phố New York. Thành lập năm 1841, có 9500 sinh viên...

University of New South Wales campus

University of New South Wales

Trường công Đại học

Đại học New South Wales hay UNSW Sydney là trường đại học công lập tại Úc. Chương trình giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu...