University of Rhode Island - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Rhode Island

University of Rhode Island

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

The University of Rhode Island là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1892 với xấp xỉ 13,000 sinh viên học tại khuôn viên trường ở Kingston, Rhode Island. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cử nhân và 80 chương trình cao học. Vị trí của trường cũng vô cùng thuận lợi, gần Boston và thành phố Newyork nhưng cũng đủ xa để có phong cảnh nên thơ, cảm giác ngoại ô. Chương trình nổi tiếng nhất của trường là quản trị kinh doanh, giáo dục và kỹ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1892

Diện tích (km2) 5.03

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Rhode Island là trường đại học nghiên cứu công lập có cơ sở chính tại Kingston, Rhode Island. Trường cung cấp bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ trong 80 lĩnh vực nghiên cứu đại học và 49 chương trình sau đại học thông qua 9 trường học và cao đẳng trực thuộc. Các trường và cao đẳng này bao gồm Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh, Giáo dục và Nghiên cứu Chuyên nghiệp, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Môi trường và Khoa học Đời sống, Điều dưỡng, Dược và Hải dương học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 16,820Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 46622Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 76%

Mức điểm SAT 1050-1240Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Michael’s College

Trường tư Đại học

Saint Michael’s College là trường Đại học tư thục Công giáo có vị trí tại thị trấn Colchester, bang Vermont, sát bên bờ vịnh Malletts,...

Saint Louis University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín...

University of Michigan-Ann Arbor

Trường công Đại học

The University of Michigan là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng của Hoa Kỳ được thành lập năm 1817, có khoảng...