Mount Holyoke College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Mount Holyoke College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Mount Holyoke College là một trường Đại học tư thục được thành lập vào năm 1837, dành cho nữ sinh tại Nam Hadley, Massachusetts. Trường có tổng số sinh viên đăng ký học đại học là 2.220 (mùa thu năm 2021), khuôn viên của trường nằm ở ngoại ô với diện tích khoảng 3.2 km2. Trường cấp bằng cử nhân nghệ thuật về nhân văn, khoa học & toán học, khoa học xã hội. Học viện còn có chương trình bằng kép, cao học, thạc sỹ nghệ thuật về tâm lý học, chứng chỉ cao đẳng V, giấy phép hành nghề sư phạm, chứng chỉ dành cho du học sinh. Mount Holyoke College xếp hạng thứ 36 Best Colleges trong số các trường National Liberal Arts Colleges 2022-2023.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1837

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Mount Holyoke, sinh viên được khuyến khích làm theo sở thích của mình ở bất cứ đâu. Cho dù đó là trong các lĩnh vực hay trên toàn thế giới, có một điều chắc chắn là: "Bạn sẽ đạt được nhiều hơn những gì bạn nghĩ là có thể". Trên chặng đường này, bạn sẽ được thử thách suy nghĩ sâu sắc và xem xét một cách nghiêm túc, biến các ý tưởng thành hành động và đưa vào cộng đồng thông qua nghiên cứu và thảo luận. Những kinh nghiệm này sẽ tập trung vào giáo dục nghệ thuật tự do của sinh viên tại Mount Holyoke, nơi các giáo sư được công nhận trên toàn quốc truyền cảm hứng cho sinh viên thực hiện một cách tiếp cận mới với lối giáo dục phiêu lưu trí tuệ để học tập.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,193Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 23%

Tài chính

Tổng chi phí 63904Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 17 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 52%

Mức điểm SAT 1300-1510Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Western Kentucky University campus

Western Kentucky University

Trường công Đại học

Đại học Western Kentucky là một trường đại học công lập ở Bowling Green, Kentucky. Trường được thành lập bởi Khối thịnh vượng chung của...

California State University-Long Beach campus

California State University-Long Beach

Trường công Đại học

Đại học bang California, Long Beach (CSULB) là một trường đại học nghiên cứu công lập trực thuộc hệ thống Đại học Bang California. Đây...

Nova Southeastern University campus

Nova Southeastern University

Trường tư Đại học

Nova Southeastern được thành lập tại Fort Lauderdale, Florida trong thời kỳ nền văn hóa và lịch sử xã hội thay đổi. Ngược trở lại...