Harvey Mudd College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Harvey Mudd College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Harvey Mudd là một trường đại học khai phóng tư thục thiên về khoa học, kỹ thuật tại Los Angeles, bang California. Đây là trường thành viên của Liên minh Đại học Claremont danh giá cùng với các trường Claremont McKenna, Pomona, Scripps, và Pitzer. Harvey Mudd College có chung tài nguyên như thư viện, phòng ăn, dịch vụ y tế và bảo vệ khuôn viên với các trường trong Liên mình này. Sinh viên tại Harvey Mudd College có thể tham gia các lớp học tại bốn trường Đại học khác trong Liên minh Đại học Claremont. Tọa lạc tại Los Angeles, đại học Harvey Mudd có chi phí đắt đỏ nhất nước Mỹ vào năm 2016. Mặc dù chỉ giảng dạy bậc cử nhân, Harvey Mudd là trường sản sinh nhiều Tiến sĩ chuyên ngành khoa học và kỹ thuật nhất nước Mỹ, chỉ sau Viện Công nghệ California và đứng trên Viện Công nghệ Massachusetts, theo báo cáo của Quỹ Khoa học Quốc gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1955

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Chương trình giảng dạy của Harvey Mudd tích hợp các khóa học STEM và nghệ thuật tự do mạnh mẽ để đào tạo các nhà khoa học, kỹ sư và nhà toán học tài năng— truyền cảm hứng cho họ trở thành những người đam mê giải quyết vấn đề và hiểu được tác động của công việc họ làm đối với xã hội. Đại học Harvey Mudd cung cấp chương trình đào tạo cử nhân bốn năm về hóa học, toán học, vật lý, khoa học máy tính, sinh học và kỹ thuật, bằng cấp liên ngành về toán học và sinh học tính toán, và các chuyên ngành chung về khoa học máy tính và toán học; vật lý và toán học; hoặc sinh học và hóa học. Sinh viên cũng có thể chọn một Chương trình Học tập Cá nhân (IPS) hoặc một chuyên ngành bên ngoài trường trong Liên minh trường Claremont cung cấp, miễn là sinh viên cũng hoàn thành chuyên ngành phụ tại trường.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 905Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9.50%

Tài chính

Tổng chi phí 79735Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 18.0%

Mức điểm SAT 1490-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 34-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Columbia University campus

Columbia University

Trường tư Đại học

Columbia University là một trường đại học tư thục nằm ở trung tâm thành phố New York. Trường có khoảng 6000 sinh viên với ba...

New York Institute of Technology campus

New York Institute of Technology

Trường tư Đại học

New York Tech (NYT) đang nổi lên từ những thách thức gần đây với tư cách là một trường đại học mạnh mẽ hơn, tập...

Wheaton College, MA campus

Wheaton College, MA

Trường tư Đại học

Wheaton College là một trường Đại học giáo dục khai phóng tư nhân ở Norton, Massachusetts. Wheaton được thành lập vào năm 1834 với tư...