George Washington University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
George Washington University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
George Washington University

George Washington University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại chọ George Washington (GW hoặc GWU) là trường đại học nghiên cứu tư thục đặt tại bang Washington D.C, sinh viên được nhận nền giáo dục không giống các thành phố khác. Toàn bộ thành phố là lớp học của họ, và sinh viên nổi lên không chỉ về bằng cấp, mà còn về kinh nghiệp mà chỉ có thể có tại GW. Địa điểm ngôi trường GW đặt ở trung tâm trái tim của bang Washington D.C cung cấp con đường tiếp cận không đâu sánh bằng tới các học viện quốc tế, các tổ chức đa quốc gia, các đơn vị truyền thông quốc tế, và chính phủ của 177 quốc gia thông qua các đại sự quán. Đây là ưu điểm duy nhất mà không có trường đại học nào lại có nhiều tiềm năng tiếp cận quốc tế như thế mà chỉ cách cánh cổng trường vài bước chân. Các sinh viên chưa tốt nghiệp và tốt nghiệp được thực tập và tiếp cận kinh nghiệm học tập trước khi tốt nghiệp. Với hơn 12,000 cơ hội thực tập, sinh viên có thể chân ướt chân ráo bước chân vào một loạt các tổ chức. Đời sống học thuật tại trường đại học George Washington không chỉ được định hình bởi khả năng độc đáo của sinh viên và giảng viên trong việc biết kiến thức thành hành động, mà còn được biết đến khi tận dụng khả năng tiếp cận to lớn tới các đơn vị cấp thế giới, các bước tiến nghiên cứu chính trị và cơ hội học tập có một không hai.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1821

Diện tích (km2) 0.17

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học George Washington là trường đại học tư thục có các chương trình cấp chứng chỉ hệ sau đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Đại học George Washington cung cấp các khoá học chuyên ngành về y khoa, y tế cộng đồng, luật, kỹ thuật, sư phạm, kinh doanh. Ngoài ra, cơ sở Virginia trực thuộc trường còn tổ chức những khoá học trong lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và công nghệ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 27,017Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 75310Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 43%

Mức điểm SAT 1280-1470Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

California State University-Long Beach campus

California State University-Long Beach

Trường công Đại học

Đại học bang California, Long Beach (CSULB) là một trường đại học nghiên cứu công lập trực thuộc hệ thống Đại học Bang California. Đây...

Emerson College campus

Emerson College

Trường tư Đại học

Emerson College là trường đại học tư thục được thành lập năm 1880 với xấp xỉ 3,800 sinh viên trong khuôn viên của trường tại...

Northeastern Illinois University campus

Northeastern Illinois University

Trường công Đại học

Được thành lập vào năm 1867, Northeastern Illinois University có truyền thống đổi mới trong giáo dục và có một đội ngũ giảng viên rất...