Georgetown University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Georgetown University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Georgetown University

Georgetown University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Georgetown là một trong những học viện nghiên cứu và học thuật dẫn đầu thế giới, đưa ra những trải nghiệm giáo dục độc đáo giúp chuẩn bị cho thế hệ công dân toàn cầu tiếp sau dẫn lối và tạo nên sự khác biệt trong thế giới. Ngôi trường là một công đồng danh tiếng của các sinh viên xuất sắc, giảng viên, cựu sinh viên và các chuyên gia, những người đã cống hiến áp dụng thực tiễn các nghiên cứu, học bổng, niềm tin và dịch vụ của họ. Sinh viên được thử thách liên kết với thế giới, trở thành người đàn ông, phụ nữ cung cấp dịch vụ cho mọi người, đặt biệt cho những người khuyết tật, dễ bị tổn thương nhất trong cộng đồng. Ý tưởng và nguyên tắc đã hình thành nền giáo dục cơ đốc trong hơn 450 năm chính là nhiệm vụ và tính chất của trường đại học Georgetown. Tiếp nối truyền thống, Georgetown nuôi dưỡng một môi trường nơi các sinh viên có thể phát triền khả năng và tầm nhìn độc đáo của họ thông qua việc phản ánh, dịch vụ và danh sách các câu hỏi. Georgetown là ngôi nhà của cộng đồng danh tiếng của các sinh viên xuất sắc, các thành viên giảng dạy khác biệt và đội ngũ chuyên gia cam kết. Cùng với nhau, ngôi trường sử dụng các biện pháp khác nhau về việc giảng dạy sáng tạo, bao gồm công nghệ mới và công nghệ số, để thực hiện đam mê trong việc học tập các chuyên ngành, khuôn viên và lục địa. Học thuật tại Georgetown ảnh hưởng sâu sắc bởi truyền thống cơ đốc trong việc giáo dục. Georgetown cam kết sâu sắc với bản sắc quốc tế của trường và chào đón các sinh viên, học giả từ các nơi trên thế giới. Ngày nay, sự cam kết này chưa bao giờ lớn mạnh như thế – cùng với các sinh viên và giảng viên từ hơn 135 quốc gia, hơn 180 chương trình học nước ngoài, hơn 250 hiệp hội học thuật với các học viện trải khắp thế giới và mạng lưới toàn cầu các cựu sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1789

Diện tích (km2) 0.42

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Viện Đại học Georgetown là một trường đại học nghiên cứu tư thục. Georgetown hiện có 10 trường đào tạo cử nhân và cao học, trong đó có Trường Dịch vụ đối ngoại, Trường Kinh doanh, Trường Y và Trung tâm Luật. Các cựu sinh viên đáng chú ý của Georgetown bao gồm Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton và Lyndon Johnson, Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Antonin Scalia, Giám đốc CIA George Tenet, và Vua Felipe của Tây Ban Nha, cũng như hoàng gia và nguyên thủ quốc gia của hơn chục quốc gia.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 19,371Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 17%

Tài chính

Tổng chi phí 78754Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 10 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 17%

Mức điểm SAT 1380-1550Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Lewis University campus

Lewis University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1932, Lewis là một trường đại học dành cho cả nam và nữ, cung cấp hơn 80 chuyên ngành và...

Catholic University of America campus

Catholic University of America

Trường tư Đại học

Catholic University là trường đại học tôn giáo tư thục được thành lập năm 1887, trường có khoảng 3,000 sinh viên và có trụ sở...

Marquette University campus

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...