Emerson College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Emerson College
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Emerson College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Emerson College là trường đại học tư thục được thành lập năm 1880 với xấp xỉ 3,800 sinh viên trong khuôn viên của trường tại trung tâm thành phố Boston, Massachusetts. Đại học Emerson tập trung đào tạo kỹ năng viết , và chuyên ngành thế mạnh của trường là văn học, xuất bản và quan hệ công chúng và chính trị. Trường chịu trách nhiệm cho việc xuất bản tạp chí Emerson Review, một tạp chí văn học nổi tiếng. Trường đại học Emerson là trường duy nhất ở Mỹ có khoa dành riêng cho truyền thông và nghệ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1880

Diện tích (km2) 0.03

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Emerson (Emerson College) là trường tư thục tập trung vào lĩnh vực truyền thông và nghệ thuật. Chuyên ngành thế mạnh của trường là văn học, xuất bản, quan hệ công chúng và chính trị. Trường chịu trách nhiệm cho việc xuất bản tạp chí Emerson Review, một tạp chí văn học nổi tiếng.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 5,110Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 12%

Tài chính

Tổng chi phí 71334Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 41%

Mức điểm SAT 1200-1410Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Pittsburgh-Pittsburgh Campus campus

University of Pittsburgh-Pittsburgh Campus

Trường công Đại học

The University of Pittsburgh là một trường đại học công lập, thành lập năm 1878 với xấp xỉ 19,000 sinh viên đang theo học, Trường...

Oregon State University campus

Oregon State University

Trường công Đại học

Đại học Oregon (OSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Corvallis, Oregon, Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ và...

University of Wisconsin-Stout campus

University of Wisconsin-Stout

Trường công Đại học

Đại học Wisconsin–Stout (UW–Stout hoặc Stout) là một trường đại học công lập ở Menomonie, Wisconsin. Là thành viên của Hệ thống Đại học Wisconsin,...