University of Kentucky - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Kentucky
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Kentucky

University of Kentucky

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Kentucky là 1 trường công lập được thành lập năm 1865 và có xấp xỉ 22,000 sinh viên trong khuôn viên của trường ở Lexington, Kentucky. Lexington là 1 thị trấn đại học, có đầy đủ mọi yếu tố thu hút sinh viên và có cuộc sống cộng đồng tràn đậy nhiệt huyết. Đại học Kentucky ngoài việc được biết đến bởi chương trình học thuật độc đáo, nó còn là 1 trong số những trường đào tạo bóng rổ hàng đầu tại Mỹ. Trường có hơn 200 chương trình học thuật, bao gồm 120 chương trình cao học, và 1 vài trường đào tạo các chuyên ngành nông nghiệp, kỹ sư, và dược. Trường thu hút một lượng lớn các sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên nước Mỹ và có hơn 50 trung tâm nghiên cứu với những ký túc xá, nơi mà giáo viên và sinh viên cùng nhau làm việc về những dự án điều trị ung thư, phát triển các nghiên cứu thuốc mới hoặc nghiên cứu sự phát triển của nền kinh tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1865

Diện tích (km2) 3.71

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Kentucky là một trường đại học công ở Lexington, Kentucky. Trường bao gồm 16 trường cao đẳng, một trường sau đại học, đào tạo 93 chương trình đại học, 99 chương trình thạc sĩ, 66 chương trình tiến sĩ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 29,986Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 45794Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 96%

Mức điểm SAT 1070-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Principia College campus

Principia College

Trường tư Đại học

Được thành lập dựa trên các nguyên tắc của Khoa học Cơ đốc giáo (Christian Science), khuôn viên rộng 2.600 mẫu Anh của Principia College...

Skidmore College campus

Skidmore College

Trường tư Đại học

Skidmore là trường đại học Liberal Arts hàng đầu tọa lạc trên diện tích 1.200 mẫu đất xinh đẹp tự nhiên ở Saratoga Springs, New...

University of Colorado Denver campus

University of Colorado Denver

Trường công Đại học

Đại học Colorado Denver là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1912, tuyển sinh khoảng 16,000 sinh viên tại khuôn...