Clark University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Clark University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Clark University

Clark University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Clark là một trường tư thục với khoảng 2.000 sinh viên ở Worcester, Massachusetts, không xa Boston. Nó nằm trong một khu vực tập trung nhiều trường đại học, bao gồm Becker College, Worcester Polytechnic và College of Holy Cross. Điều này khiến nó trở thành một phần của hành lang giáo dục quan trọng ở Massachusetts. Trường tập trung nhiều vào nghiên cứu và sinh viên được khuyến khích tham gia và giới thiệu các công việc của họ. Quy mô lớp học tại Clark rất nhỏ và các chuyên ngành phổ biến bao gồm tâm lý học, khoa học y sinh, kinh doanh, quản lý, tiếp thị và nghệ thuật biểu diễn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1887

Diện tích (km2) 0.20

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Clark University là một trong những trường đại học nghiên cứu hiện đại đầu tiên ở Hoa Kỳ. Clark nổi tiếng với các chương trình học thuật trong các lĩnh vực Tâm lý học, Địa lý, Vật lý, Sinh học và Kinh doanh. Trường cung cấp 32 chuyên ngành đại học và 57 chương trình du học tại 34 quốc gia khác nhau. 94% giảng viên của trường có bằng tiến sĩ là bằng cấp cao nhất.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,425Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 21%

Tài chính

Tổng chi phí 60452Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 47%

Mức điểm SAT 1150-1350Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Massachusetts-Amherst campus

University of Massachusetts-Amherst

Trường công Đại học

Đại học Massachusetts-Amherst là đại học công được thành lập năm 1863 và có hơn 23,000 sinh viên sống tại khuôn viên trường ở Amherst,...

University of Kentucky campus

University of Kentucky

Trường công Đại học

Đại học Kentucky là 1 trường công lập được thành lập năm 1865 và có xấp xỉ 22,000 sinh viên trong khuôn viên của trường...

Lesley University campus

Lesley University

Trường tư Đại học

Đại học Lesley là trường đại học tư thục tại Cambridge, Massachusetts và là một phần của khu quốc tế greater Boston. Lesley thực hiện...