Spelman College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Spelman College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Spelman College được thành lập vào năm 1881 với tên gọi Atlanta Baptist Female Seminary, trường đổi tên thành Spelman College vào năm 1924. Hiện là trường dẫn đầu toàn cầu về giáo dục phụ nữ gốc Phi, Spelman được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACSCOC), và chúng tôi tự hào là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Đại học Atlanta.
Ngày nay, hội sinh viên của Spelman College bao gồm hơn 2.100 sinh viên đến từ 43 tiểu bang và 10 quốc gia nước ngoài. Spelman trao quyền cho phụ nữ tham gia vào nhiều nền văn hóa trên thế giới và truyền cảm hứng cho cam kết thay đổi xã hội tích cực thông qua dịch vụ. Spelman College cống hiến hết mình cho sự xuất sắc trong học tập trong các ngành nghệ thuật và khoa học tự do cũng như sự phát triển trí tuệ, sáng tạo, đạo đức và khả năng lãnh đạo của sinh viên.
Spelman College đã được công nhận trong số 100 trường Liberal Arts hàng đầu quốc gia và trong năm thứ 16 liên tiếp, là trường cao đẳng và đại học dành cho người da đen số 1 trong lịch sử trong nước, theo bảng xếp hạng “Best College” năm 2022 của US News & World Report.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1881

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường cung cấp một loạt các chuyên ngành và nhiều con đường học tập khác thông qua các tổ chức đối tác của trường tại Trung tâm Đại học Atlanta, Hội đồng Giáo dục Đại học Khu vực Atlanta lần thứ 20 và các mối quan hệ đối tác trong nước và quốc tế khác, Spelman sẵn sàng giúp sinh viên theo đuổi ước mơ của sinh viên về một bậc học cao hơn. giáo dục và một tương lai tươi sáng. Trường cung cấp các chương trình học tập mạnh mẽ về nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, toán học và khoa học. Đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc của trường sẽ đồng hành với sinh viên trên mọi bước đường. Khám phá, thử nghiệm và tận hưởng cơ hội thú vị này để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2207Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.50%

Tài chính

Tổng chi phí 46000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 51.0%

Mức điểm SAT 1060-1240Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Gonzaga University campus

Gonzaga University

Trường tư Đại học

Đại học Gonzaga là một trường đại học tư thục ở Washington. Khuôn viên trường có 105 tòa nhà trên diện tích 62ha ngay gần...

California State University-Fullerton campus

California State University-Fullerton

Trường công Đại học

Đại học bang California Fullerton (CSU Fullerton) là trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Được thành lập...

University of Oregon campus

University of Oregon

Trường công Đại học

Đại học Oregon là trường công lớn được thành lập năm 1876 và có xấp xỉ 19,000 sinh viên trong khuôn viên ở thị trấn...