North Park University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
North Park University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
North Park University

North Park University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

North Park University là một trường đại học tư nhân ở Chicago, Illinois được thành lập vào năm 1891 bởi Giáo hội Evangelical, và có lịch sử 125 năm. Trường chào đón tất cả sinh viên đến từ các nền văn hóa, truyền thống xã hội và tôn giáo khác nhau với sự nhiệt thành và tin cậy. Nhiệm vụ của Đại Học North Park, 1 trường Cơ Đốc Giáo, là chuẩn bị cho sinh viên 1 cuộc sống có ý nghĩa thông qua giáo dục về nghệ thuật tự do, nghiên cứu chuyên nghiệp và thần học. Dựa trên thể chế cốt lõi của mình, trường mong muốn tạo ra 1 phong cách độc đáo, khác biệt và sự ưu tú lâu dài nơi niềm tin và sự học hỏi gặp nhau. Trong khuôn khổ này, Trường đào tạo sinh viên từ nhiều nền tảng, văn hóa và kinh nghiệm học tập khác nhau, thể hiện lòng hiếu khách theo tôn chỉ của Cơ Đốc giáo với sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Diện tích (km2) 0.13

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học North Park là trường đại học tư thục có quy mô nhỏ, đào tạo hơn 3,000 sinh viên ở bậc cử nhân và sau đại học. Với vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi xe, sinh viên học tại North Park có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sôi động và nhiều cơ hội thực tập.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,865Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 41910Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 44%

Mức điểm SAT 970-1180Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-25Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of Melbourne campus

The University of Melbourne

Trường công Đại học

Đại học Melbourne là trường đại học công lập ở Melbourne, Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục...

University of Maryland-College Park campus

University of Maryland-College Park

Trường công Đại học

Đại học Maryland-College Park là trường công được thành lập năm 1856 và có 30,000 sinh viên sống trong khuôn viên trường ở College Park,...

Rhode Island School of Design campus

Rhode Island School of Design

Trường tư Đại học

Rhode Island School of Design là một trường đại học và bảo tàng được thành lập vào năm 1877 tại Providence, RI. Trường có 2.620...