Case Western Reserve University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Case Western Reserve University

Case Western Reserve University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Case Western Reserve là một trường tư thục được thành lập vào năm 1826 và có khoảng 5,000 sinh viên tại Cleveland, Ohio. Được biết đến với chương trình nghiên cứu, kỹ thuật và khoa học, trường có khoảng 200 sinh viên chịu trách nhiệm điều hành các hội nhóm. Trường cũng có 1 vài chuyên ngành nổi bật khác như kỹ thuật vi sinh, quản lý phi lợi nhuận, sinh thái học và luật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1826

Diện tích (km2) 1.08

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Case Western Reserve (CWRU) là một trường đại học nghiên cứu tư thục tại tiểu bang Ohio có 8 trường thành viên trực thuộc, cung cấp 95 chương trình cấp bằng đại học, 135 chương trình sau đại học và chuyên nghiệp và gần 140 chương trình cấp bằng kép. Trường có hơn 100 trung tâm và viện nghiên cứu học thuật liên ngành để cung cấp bất kỳ chương trình học tập nào cho sinh viên. Các lĩnh vực hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp tại CWRU là kỹ thuật, điều dưỡng, nghiên cứu và khoa học, kế toán và tài chính, công nghệ thông tin.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 11,468Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 19%

Tài chính

Tổng chi phí 70100Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 30%

Mức điểm SAT 1340-1510Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Western Michigan University

Trường công Đại học

Đại học Western Michigan là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1903, có khoảng 17.000 sinh viên tại thị trấn...

Edgewood College

Trường tư Đại học

Đại học Edgewood là trường đại học tư thục đặt tại khu phố đại học sống động ở Madison, Wisconsin. Edge chào đón khoảng 1,500...

University of Colorado Boulder

Trường công Đại học

Đại học Colorado Boulder (thường được gọi là CU, CU Boulder, hoặc Colorado) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Boulder,...