Bowling Green State University-Firelands - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

Bowling Green State University-Firelands

Bowling Green State University-Firelands

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Bowling Green State, hay gọi tắt là BGSU, là một trường đại học công lập nằm ở phía bắc Ohio, cách không xa các thành phố lớn của Detroit và Cleveland. BGSU cung cấp hơn 200 ngành học cho 15,000 sinh viên và nổi bật nhất trong đó là các chuyên ngành kinh doanh, giáo dục và y tế. BGSU tự hào có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. BGSU cũng có một chương trình học tập toàn diện cho phép sinh viên tham gia vào các dự án dịch vụ cộng đồng hàng năm. Một chương trình sáng tạo khác tại BGSU là “The Hatch”, đây là chương trình dành cho các sinh viên trình bày ý tưởng kinh doanh cho các nhà đầu tư và nhận tài trợ để khởi nghiệp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1968

Diện tích (km2) 5.41

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Bowling Green State-Firelands là một cơ sở vệ tinh của Đại học Bowling Green State của bang Ohio, cung cấp những trải nghiệm nâng cao cuộc sống. Cơ sở này cung cấp 3 chương trình chứng chỉ, 14 chương trình cấp bằng liên kết đại diện cho 21 lĩnh vực nghiên cứu, 6 chương trình cấp bằng cử nhân. Các chương trình liên quan đến sức khỏe được công nhận ở cấp quốc gia.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,997Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 13429Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT 1020-1190Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-25Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Texas Christian University

Trường tư Đại học

Texas Christian University (TCU) là một trường đại học Công giáo giáo tư thục ở Fort Worth, Texas. Được thành lập vào năm 1873 bởi...

Middle Tennessee State University

Trường tư Đại học

Đại học Middle Tennessee State là trường công lập được thành lập năm 1911 và có xấp xỉ 20,000 sinh viên trong ký túc xá...

Shenandoah University

Trường tư Đại học

Shenandoah University, thành lập năm 1875, là một trường tư thục được cả nước công nhận là kết hợp những kinh nghiệm chuyên môn với...