Kenyon College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Kenyon College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Kenyon là một trường đại học khai phóng tư thục được thành lập năm 1824, là cơ sở giáo dục đại học tư thục lâu đời nhất tại bang Ohio. Trường nằm trên một ngọn đồi nhìn ra sông Kokosing và vùng lân cận Mount Vernon, khuôn viên nằm trong khu vực có bảy hệ sinh thái khác nhau cung cấp những hoạt động đa dạng cho sinh viên của trường. Cựu sinh viên của trường đã có những người rất thành công như nhận được Giải thưởng Pulitzer; 6 học giả Rhodes, 4 học giả Marshall, 2 học giả Truman, 38 học giả Goldwater, các thành viên Quốc hội[, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Thẩm phán Tòa án Tối cao và Tổng thống Hoa Kỳ Rutherford B. Hayes. Trường cũng là nơi đào tạo ra các học giả Fulbright hàng đầu được công nhận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1824

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Kenyon đào tạo 50 chuyên ngành ở bậc cử nhân, chuyên ngành phụ và chuyên ngành tập trung. Khoảng 20% sinh viên Kenyon theo đuổi chuyên ngành kép hoặc chuyên ngành tự thiết kế. 30% sinh viên Kenyon chọn chuyên ngành khoa học. Sinh viên Kenyon thường được công nhận với Học bổng Goldwater, một trong những học bổng danh giá nhất về STEM.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1730Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7.30%

Tài chính

Tổng chi phí 79850Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 36.9%

Mức điểm SAT 1280-1460Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Southern New Hampshire University campus

Southern New Hampshire University

Trường tư Đại học

Southern New Hampshire University (SNHU) là một tổ chức phi lợi nhuận, được công nhận với hơn 3.000 sinh viên trong khuôn viên trường, hơn...

Brown University campus

Brown University

Trường tư Đại học

Đại học Brown là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1764 và có một lịch sử giáo dục lâu dài. Brown...

Kent State University campus

Kent State University

Trường công Đại học

Khởi đầu từ hạt Ashtabula là chương trình đào tạo điều dưỡng và chương trình sản xuất rượu vang, trường đại học Kent State tại...