Cleveland State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Cleveland State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Cleveland State University là trường đại học công lập của bang Ohio. Khuôn viên trường nằm trong thành phố Cleveland, một trong những thành phố lớn của bang Ohio. Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học. Các khoa ngành tại Cleveland State University bao gồm: kinh doanh, luật, kỹ thuật, kiến trúc và đô thị. Tại Cleveland State, nhiều sinh viên làm các công việc trong trường, vì vậy, nhà trường xây dựng đa dạng các lộ trình học tập linh hoạt về thời gian để sinh viên có thể theo học. Ngoài các lớp học, sinh viên có thể tham gia vào hơn 150 câu lạc bộ được thành lập và vận hành bởi chính sinh viên trong trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1964

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: các ngành chăm sóc sức khoẻ, kinh doanh, marketing, kỹ thuật, khoa học xã hội, tâm lý học, khoa học máy tính, sinh học và khoa học y sinh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 17,260Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7.5%

Tài chính

Tổng chi phí 45345Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 91.30%

Mức điểm SAT 980–1210Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 18-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Stevens Institute of Technology campus

Stevens Institute of Technology

Trường tư Đại học

Viện Công nghệ Stevens được đặt theo tên của gia đình danh giá được mệnh danh là “Gia đình phát minh đầu tiên của nước...

Pomona College campus

Pomona College

Trường tư Đại học

Cao đẳng Pomona được coi là một trong những trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu thế giới, mang đến một môi trường...

University of Idaho campus

University of Idaho

Trường công Đại học

Đại học Idaho là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1889, tuyển sinh khoảng 9.000 sinh viên tại khuôn viên...