Lehigh University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Lehigh University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Lehigh University

Lehigh University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Lehigh University được sinh ra trong thời kỳ hậu nội chiến Mỹ, thời kỳ mà nước Mỹ vừa xây dựng lại từ sự hỗn loạn của chiến tranh và cũng vừa uốn mình để trở thành 1 cường quốc kinh tế. Toạ lạc thung lũng Lehigh Pennsylvania xinh đẹp, trường Lehigh là 1 trong những trường nghiên cứu tư thục nổi tiếng nhất ở Mỹ. Qua việc học trên lý thuyết về tư duy kinh doanh và cơ hội hợp tác, giáo viên sẽ hướng dẫn sinh viên để họ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Lịch sử của trường Lehigh University gắn liền với sự phát triển của nền công nghiệp Mỹ. Asa Parker, người sáng lập ra trường, muốn thành lập 1 trường đại học mới để cải thiện về trí tuệ vào đạo đức cho thế hệ trẻ tại thung lũng Lehigh. Và tổ chức mới này được đặt tên một cách đơn giản là Lehigh University. Trải qua hơn 150 năm hình thành, Lehigh vẫn tiếp tục truyền thống và di sản đáng tự hào khi liên tục tìm kiếm và đổi mới các phương pháp để đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai. Lehigh cung cấp 1 môi trường học tập lý tưởng cả trong và ngoài lớp học. Theo đuổi những nghiên cứu sáng tạo, trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau và học tập từ những học giả nổi tiếng là những gì sinh viên nhận được khi học tập ở đây. Tìm hiểu và giải quyết những vấn đề lớn, khám phá những điều chưa ai khám phá, châm ngôn của họ là: xây dựng, thành công và sáng tạo. Khi học tập tại Lehigh, sinh viên được học cùng với những giáo viên thành công và kinh nghiệm thông qua những khoá học đầy thử thách và những trải nghiệm phong phú, đầy biến đổi. Trường Lehigh tập trung vào thế mạnh đào tạo trong giáo dục đa chuyên ngành, chuyên mục đầu tư quốc tế, các chương trình chữ ký như Global Union, Thực tập sinh quốc tế, Sáng tạo đỉnh cao, và United Nation Partnership.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1865

Diện tích (km2) 6.47

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Lehigh là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Bethlehem, Pennsylvania. Lehigh có năm trường cao đẳng: Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng Rossin, Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Cao đẳng Kinh doanh, Cao đẳng Giáo dục và Cao đẳng Y tế

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,067Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 72800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50%

Mức điểm SAT 1280-1450Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Lynn University campus

Lynn University

Trường tư Đại học

Đại học Lynn là một đại học tư thục có trụ sở tại Boca Raton, Florida, với gần 3.500 sinh viên đến từ hơn 100...

University of California-Riverside campus

University of California-Riverside

Trường công Đại học

Đại học California-Riverside là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1954 và có khoảng 20.000 sinh viên đại học trong...

Le Moyne College campus

Le Moyne College

Trường tư Đại học

Khám phá một nền giáo dục mà trong đó bạn sẽ khám phá, gặp gỡ và đặt câu hỏi về thế giới mà bạn biết...