North Carolina State University at Raleigh - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
North Carolina State University at Raleigh
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
North Carolina State University at Raleigh

North Carolina State University at Raleigh

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Bắc Carolina đã góp phần tạo nên sự giàu có và thịnh vượng cho vùng Bắc Carolina và cả quốc gia. Ban đầu trường được hình thành từ một tổ chức dựa trên nền tảng nông nghiệp và kỹ thuật. Ngày nay, họ là một doanh nghiệp nghiên cứu vượt trội trong các lĩnh vực. Bằng cách kết hợp các điểm mạnh trong công nghệ và khoa học, trường cam kết tạo ra các môn học toàn diện và ưu việt. NC State khuyến khích cách tiếp cận và giải quyết vấn đề trên nhiều phương diện, góp phần làm thay đổi cuộc sống và đào tạo kỹ năng lãnh đạo lãnh đạo cho xã hội, kinh tế, công nghệ trên khắp Bắc Carolina và thế giới . NC State có thế mạnh về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Họ dẫn đầu trong việc đào tạo các ngành nông nghiệp, giáo dục, dệt may, kinh doanh và quản lý tài nguyên thiên nhiên. Họ đã đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu về thiết kế, nhân chủng học và khoa học xã hội. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học có khoa thú y tốt nhất thế giới. Trường có hơn 35.000 sinh viên đại học và sau đại học theo học và làm việc. Họ thiết lập kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại địa phương và trên toàn cầu. Thông qua đó, trường cũng được nhận lại những khoản đầu tư vượt trội. NC State có 9.000 giảng viên và nhân viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực khác nhau, trường đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên có trình độ cao có khả năng đương đầu với những thử thách trong tương lai. Trường đã xây dựng 1 mối quan hệ đối tác chặt chẽ với chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và học viện nhằm xây dựng 1 thế giới tốt đẹp hơn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1887

Diện tích (km2) 8.49

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học bang North Carolina là trường đại học nghiên cứu công lập có quy mô lớn, đào tạo hơn 35,000 sinh viên. Các ngành thế mạnh của trường bao gồm kỹ thuật, thống kê, nông nghiệp, khoa học, may mặc và thiết kế. Trường đào tạo cấp bằng Cử nhân ở 106 lĩnh vực, cấp bằng Thạc sỹ ở 104 lĩnh vực, bằng Tiến sỹ ở 61 lĩnh vực, tiêu biểu là bằng Tiến sỹ về Thú y.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 36,042Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 41873Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 46%

Mức điểm SAT 1250-1420Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Simmons University campus

Simmons University

Trường tư Đại học

Tọa lạc tại trung tâm Boston, Đại học Simmons là một trường đại học tư thục, nơi có chương trình đại học dành cho nữ...

Regent University campus

Regent University

Trường tư Đại học

Regent University là một đại học tư thục Cơ đốc giáo nằm tai Virginia Beach, bang Virginia, ngay trên bờ biển Atlantic và mất ít...

Howard University campus

Howard University

Trường tư Đại học

Howard University (HU) là 1 trường Đại học tư ở thủ đo Washington. Thủ đô Washington nằm bên bờ sông Potomac, giáp ranh với Maryland...