University of Colorado Denver - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Colorado Denver
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Colorado Denver

University of Colorado Denver

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Colorado Denver là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1912, tuyển sinh khoảng 16,000 sinh viên tại khuôn viên trường ở thành phố xinh đẹp Denver, Colorado. Ở Denver, sinh viên vừa có cơ hội tận hưởng các tiện nghi lớn của thành phố như giải trí và thể thao, vừa vẫn có thể tận hưởng những không gian thiên nhiên trong lành. Thành phố Denver nằm phía trước của dãy núi Rocky, vì vậy những sinh viên thích các môn thể thao mùa đông hoặc đi bộ đường dài và leo núi sẽ rất hứng thú. Trường đại học cung cấp hơn 130 lĩnh vực nghiên cứu bao gồm các chương trình được xếp hạng tốt như kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục và y tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1912

Diện tích (km2) 0.50

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Colorado Denver là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Denver. Trường cung cấp các bằng cấp trong nhiều lĩnh vực học thuật như công nghiệp âm nhạc, kỹ thuật, kinh doanh, điện ảnh và truyền hình, văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ, thiết kế kỹ thuật số, khoa học tự nhiên và khoa học y sinh. Đại học Colorado Denver có trường kinh doanh sau đại học và trường giáo dục sau đại học lớn nhất ở Colorado.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 24,724Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 46286Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 66%

Mức điểm SAT 1000-1220Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The College of New Jersey campus

The College of New Jersey

Trường công Đại học

The College of New Jersey (TCNJ) chào đón những sinh viên có tài năng và động lực để thành công trong môi trường học thuật...

University of Tennessee-Knoxville campus

University of Tennessee-Knoxville

Trường công Đại học

Đại học Tennessee là trường công lâoj ở Knoxville, gần núi Appalachian. Knoxville nằm giữa Atlanta, Nashville và Charlotte, chỉ cách vài giờ lái xe....

Worcester Polytechnic Institute campus

Worcester Polytechnic Institute

Trường tư Đại học

Học viện Bách khoa Worcester (WPI) là một trường tư thục được thành lập năm 1865 và có khoảng 4.400 ký túc xá ở Worcester,...