University of Toronto - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Toronto banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Toronto logo

University of Toronto

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Toronto (U of T) là một trong những trường đại học danh tiếng tại Canada. Đây là trường đại học nghiên cứu công lập quy mô lớn, đào tạo hơn 700 chương trình cấp bằng Cử nhân và hơn 200 chương trình sau đại học. Trong tất cả các bảng xếp hạng lớn, trường liên tục đứng trong mười trường đại học công lập hàng đầu trên thế giới và là trường đại học hàng đầu trong nước. Trường nhận được nhiều tài trợ và các quỹ ngân sách cho nghiên cứu khoa học hàng năm và là một trong hai thành viên của Hiệp hội các trường đại học Mỹ bên ngoài nước Mỹ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1827

Diện tích (km2) 0.73

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Toronto là một trong những cơ sở giáo dục đóng góp nhiều nghiên cứu khoa học nhất trên thế giới. Trong Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất của U.S. News & World Report năm 2022, trường đứng thứ 16 trên thế giới và hạng nhất ở Canada.Cùng với bảng xếp hạng dựa trên học thuật và nghiên cứu, đại học Toronto cũng đã được xếp hạng bởi các tổ chức đánh giá triển vọng việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Trong bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học năm 2020 của QS, trường đại học xếp hạng thứ 16 trên thế giới và hạng nhất ở Canada.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 97,066Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 28%

Tài chính

Tổng chi phí 54841Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 43%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of North Florida campus

University of North Florida

Trường công Đại học

Đại học North Florida (UNF) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Jacksonville, Florida. Trường là một phần của Hệ thống Đại...

Hampden-Sydney College campus

Hampden-Sydney College

Trường tư Đại học

Đại học Hampden–Sydney là một trường đại học khai phóng tư thục dành riêng cho nam sinh tại Virginia, là một trong số những trường...

Middle Tennessee State University campus

Middle Tennessee State University

Trường tư Đại học

Đại học Middle Tennessee State là trường công lập được thành lập năm 1911 và có xấp xỉ 20,000 sinh viên trong ký túc xá...