University of Tulsa - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Tulsa
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Tulsa

University of Tulsa

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh thổ dân da đỏ, thành lập năm 1882. Ngày nay, trường đại học Tulsa là viên tư thục, độc lập và cấp bằng tiến sĩ với nhiệm vụ phản ánh các giá trị cốt lõi: Thành tích học bổng xuất sắc, cống hiến và cam kết theo đuổi sự thành thật, lòng nhân đạo. Trường đại học hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách giáo dục nam giới và nữ giới có hoàn cảnh và nền văn hóa đa dạng sở hữu kiến thức trong các ngành khoa học, nhân tính, nghệ thuật, suy nghĩ cẩn trọng, viết và nói rõ ràng. Mục tiêu của trường là mỗi sinh viên đều thành công trong chuyên ngành và sự nghiệp, cũng như cư xử phù hợp trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Trường chào đón tính trách nhiệm, sự phục vụ và tính lãnh đạo của công dân trong thế giới liên tục thay đổi, và yêu cầu các kỹ năng, đam mê cho việc học tập cả đời.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin Lành (nhánh Giáo hội Trưởng Lão)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1894

Diện tích (km2) 0.84

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Tulsa là trường đại học tư thục. Với hơn 60 bằng cử nhân và chương trình giảng dạy đa dạng từ Đại học, Dự bị đại học, Chương trình tiếng anh cùng với các chuyên ngành phụ và chứng chỉ khác, bạn có thể tự tùy chỉnh chương trình học theo sở thích và ước muốn nghề nghiệp của bản thân mình. Trường có những ngành nổi tiếng như Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin, Khoa học Dầu Khí, Khoa học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,960Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 57260Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 69%

Mức điểm SAT 1090-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Michigan-Ann Arbor campus

University of Michigan-Ann Arbor

Trường công Đại học

The University of Michigan là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng của Hoa Kỳ được thành lập năm 1817, có khoảng...

University of North Carolina at Greensboro campus

University of North Carolina at Greensboro

Trường công Đại học

Đại học bắc Carolina ở Greensboro là trường công được thành lập năm 1891 với gần 16,000 sinh viên và có trụ sở đặt tại...

Berea College campus

Berea College

Trường tư Đại học

Nằm ở thành phố Berea, bang Kentucky, Berea College là trường đại học đa chủng tộc đầu tiên ở khu vực miền Nam nước Mỹ....