Asheville School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Asheville School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Asheville School

Asheville School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường tư thục Asheville (Asheville School) ở North Carolina là một trường dự bị đại học nội trú dành cho cả nam và nữ. Được thành lập vào năm 1900 trên một khu đất rộng tới 120 hecta, trường Asheville nằm trong một trong top những trường tư thục có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ, với khung cảnh xinh đẹp tràn ngập cây xanh, và điểm nhấn nổi bật nhất chính là vị trí yên bình gần với dãy núi Blue Ridge.

Nhờ có chương trình dự bị đại học, hầu hết các học sinh tốt nghiệp từ Asheville đều được nhận vào những trường cao đẳng và đại học uy tín của Mỹ. Các trường trung học ở Mỹ thường có quá trình tuyển sinh đầy cạnh tranh do nguồn học sinh dồi dào đến từ 50 bang trên toàn nước Mỹ và hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới. Với hơn 16 khoá học nâng cao (AP course), học sinh của Asheville có lợi thế cạnh tranh hơn so với các trường khác. Trường Asheville còn có một chương trình các môn nhân văn nổi tiếng toàn quốc, tích hợp việc nghiên cứu văn học, lịch sử, tôn giáo, nghệ thuật, âm nhạc, kiến ​​trúc, phim ảnh và khiêu vũ xuyên suốt bốn năm cấp ba.

Cộng đồng Asheville ấm cúng và gần gũi gồm 295 học sinh từ lớp 9-12. Tổng số học sinh khiêm tốn cho phéo học sinh và giáo viên dành được thời gian đáng kể để phát triển tình bạn và các mối quan hệ trọn đời.

Vị thế thuận lợi cũng giúp học sinh có cơ hội thử những môn thể thao như chèo xuồng kayak, leo núi hoặc du lịch bụi. Dù rất gần với thiên nhiên, song chỉ mất hai tiếng lái xe là học sinh đã có thể dễ dàng đến được trung tâm vùng Charlotte.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Thiên Chúa GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1900

Diện tích (km2) 3.00

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 12Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1310

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 294Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 16%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 60525Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 40%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Cờ vua,Đạpxe,Điện ảnh,Gia sư,Hội đồng học sinh,Nhiếp ảnh,Phát triển ứng dụng,Toán học,Robot, Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chèo thuyền kayak,Cưỡi ngựa,Đấu vật,Leo núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wycliffe College campus

Wycliffe College

Trường tư THPT

Wycliffe College là một trường tư thục với khoảng 650 học sinh từ độ tuổi 3 đến 19. Trường có quy mô vừa phải nên...

Kent School campus

Kent School

Trường tư THPT

Kent School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, ở Kent, Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2...

La Lumiere School campus

La Lumiere School

Trường tư THPT

La Lumiere School là một trường dự bị đại học bán trú – nội trú nằm trong khuôn viên rộng 190 mẫu Anh tại Springfield,...