Old Dominion University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Old Dominion University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Old Dominion University

Old Dominion University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Old Dominion University (ODU) là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Norfolk, bang Virginia, nằm tại bờ biển Vịnh Chesapeake. Sứ mênh của ODU là trở thành một viện nghiên cứu hàng đầu phục vụ sinh viên của trường và giúp phát triển khối thịnh vượng, quốc gia, thế giới thông qua những chương trình học thuật nghiêm ngặt, các đối tác chiến lược,và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. ODU có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp thành công cao với 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp. Các sáng kiến kinh doanh và nghiên cứu đóng góp 2,6 triệu Dollar mỗi năm cho kinh tế bang Virginia. Tại ODU, văn hoá và truyền thống được tôn vinh, đa dạng quan điển được tôn trọng, trường hiện có 769 sinh viên quốc tế đến từ 89 quốc gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1930

Diện tích (km2) 1.01

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Old Dominion là trường đại học công lập nghiên cứu quy mô lớn của bang Virginia. Môi trường học tập đa dạng về văn hoá với hớn 700 sinh viên quốc tế đến từ 89 quốc gia trên thế giới. Trường giảng dạy 168 chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sỹ. Nhiều khoa của trường có hợp tác nghiên cứu với NASA. Do vị trí của trường nằm trong một khu vực đô thị lớn, đại học Old Dominion đặc biệt chú trọng vào các vấn đề liên quan đến đô thị, bao gồm giáo dục và chăm sóc sức khỏe, cũng như nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 24,286Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 44768Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 95%

Mức điểm SAT 980-1180Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 18-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Tulsa campus

University of Tulsa

Trường tư Đại học

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh...

SUNY College of Environmental Science and Forestry campus

SUNY College of Environmental Science and Forestry

Trường công Đại học

Đại học Khoa học Môi trường và Lâm nghiệp, thuộc hệ thống các trường của Đại học New York, hay còn được gọi là SUNY...

Virginia Commonwealth University campus

Virginia Commonwealth University

Trường công Đại học

Đại học khối thịnh vượng chung Vỉginia-Virginia Commonwealth University, là trường tư thục tại Virginia. Nằm tại Richmond- một thành phố cỡ trung là thủ...