Kansas State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Kansas State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Kansas State University

Kansas State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học bang Kansas là một học viện nghiên cứu, toàn diện, được cấp đất phục vụ sinh viên và người dân ở Kansas, trên cả nước và trên thế giới. Kể từ khi thành lập năm 1863, trường đại học đã phát triển thành một tổ chức giáo dục hiện đại, cam kết chương trình chất lượng và đáp ứng yêu cầu thay đổi nhanh chóng của thế giới, xã hội ngày càng đa dạng. Nhiều năm qua, trường vẫn cam kết tạo ra một sân chơi bình đẳng để tất cả có thể thành công và vượt qua mọi thử thách. Sứ mệnh của đại học bang Kansas là thúc đẩy việc giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ xuất sắc, phát triển mọi điều cần thiết cho một công dân được giáo dục và sở hữu nhiều kỹ năng vượt trội để phát triển Kansas, quốc gia và cộng đồng quốc tế. Trường đẩy mạnh đa dạng hoá, khuyến khích sự cống hiến và cải thiện chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống của tất cả các sinh viên. Thông qua chất lượng giảng dạy, trường đại học cam kết cung cấp cho tất cả sinh viên cơ hội phát triển kiến thức, sự kiểu biết, kỹ năng đặc trưng của một con người được giáo dục. Đó cũng là cam kết chuẩn bị cho sinh viên sự thành công trong công việc hoặc nghiên cứu nâng cao thông qua hàng loạt chương trình đào tạo chuyên nghiệp, kỷ luật. Để đáp ứng được điều này, trường cung cấp các trải nghiệm học thuật và học ngoại khoá nhằm thúc đẩy và nâng cao cả sự đa dạng văn hoá và học thuật xuất sắc. K-State chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành công dân có trách nhiệm, làm việc hiệu quả và khẳng định bản thân, những người tham gia tích cực vào việc phát triển văn hoá, giáo dục, kinh tế, khoa học và chính trị xã hội. Họ sống với “nguyên tắc tím” (màu sắc của trường: gia đình là trên hết. Đối với K-Staters, điều đó có nghĩa là một sự cống hiến vững chắc để thúc đẩy một bầu không khí hòa nhập, trong đó mọi người đều cảm thấy được hỗ trợ và trao quyền để chấp nhận rủi ro.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1863

Diện tích (km2) 2.68

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Kansas State là trường đại học nghiên cứu công có cơ sở chính tại Manhattan, Kansas, Hoa Kỳ. Trường có 65 khoa thuộc 9 trường cao đẳng: Nông nghiệp; Kiến trúc, Quy hoạch và Thiết kế; Nghệ thuật và Khoa học; Quản trị kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Khoa học sức khỏe và con người; Công nghệ ứng dụng trong Hàng không; và Thú y. Đại học Kansas State đào tạo 65 chương trình cấp bằng thạc sĩ và gần 50 chương trình tiến sĩ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 20,854Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 36442Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 4 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 94%

Mức điểm SAT 1060-1200Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Union University campus

Union University

Trường tư Đại học

Union University là trường Đại học tư thục thuộc đạo Thiên chúa có vị trí tại thành phố Jackson, bang Tennessee. Trường cách Memphis khoảng...

Ball State University campus

Ball State University

Trường công Đại học

Ball State (Ball State hoặc BSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Muncie, Indiana, cách Indianapolis khoảng hai giờ lái xe....

Georgia State University campus

Georgia State University

Trường công Đại học

Đại học bang Georgia và viện nghiên cứu tư thục thuộc khu kinh tế tại Atlanta, là trung tâm văn hoác và kinh tế dẫn...