University of New South Wales - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of New South Wales

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học New South Wales hay UNSW Sydney là trường đại học công lập tại Úc. Chương trình giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới được các nhà tuyển dụng và tổ chức trên toàn cầu công nhận, được xếp hạng trong 20 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và là trường đại học số 1 của Úc về kết quả việc làm sau đại học. Sinh viên nhận được nền giáo dục thực hành, tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp, phát huy thế mạnh thông qua những trải nghiệm thay đổi cuộc sống, sự cố vấn truyền cảm hứng từ các học giả nổi tiếng thế giới. Sinh viên tốt nghiệp UNSW nằm trong số những người có việc làm cao nhất trên thế giới.

Năm thứ tư liên tiếp, UNSW Sydney được vinh danh là ‘Trường đại học có khả năng tuyển dụng cao nhất AFR’ tại Giải thưởng Top100 Nhà lãnh đạo Tương lai năm 2023. Ba mươi ba sinh viên UNSW được mệnh danh là sinh viên có khả năng tuyển dụng cao nhất, cao nhất so với bất kỳ trường đại học nào. Đại học New South Wales là thành viên của nhóm 8 trường đại học Úc (G8) và được xếp hạng số một tại Úc về chất lượng và tác động nghiên cứu. UNSW luôn đi đầu trong các lĩnh vực phát triển quan trọng như năng lượng mặt trời và điện toán lượng tử. Các ngành đào tạo phổ biến của trường là Sư phạm, chăm sóc sức khỏe công, luật kinh tế và thương mại, sản xuất phim và chương trình truyền hình, tài chính ngân hàng, hóa sinh, hệ thống thông tin, quản trị rủi ro.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1949

Diện tích (km2) 0.38

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học New South Wales cung cấp chương trình đào tạo từ bậc cử nhân tới tiến sĩ cùng các học giả đẳng cấp thế giới tại bảy trường trực thuộc nổi tiếng toàn cầu. Bạn cũng có thể lựa chọn học song bằng cử nhân. Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm: Kiến trúc quản lý xây dựng và quy hoạch, kinh tế, công nghệ và dữ liệu, kỹ thuật, sư phạm, truyền thông, thiết kế, nghệ thuật, y, chăm sóc sức khỏe, luật, khoa học và môi trường.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 59000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 34

Tài chính

Tổng chi phí 48638Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60

Mức điểm SAT N/APhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT N/APhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Immaculata University campus

Immaculata University

Trường tư Đại học

Câu chuyên về trường Immaculata bắt nguồn từ viễn cảnh của Mẹ Camilla Maloney về việc xây dựng trên một ngọn đồi có tầm nhìn...

Vanderbilt University campus

Vanderbilt University

Trường tư Đại học

Vanderbilt University là một trường đại học tư thục thành lập lăm 1873 với khoảng 6,800 sinh viên học tại khuôn viên trong trung tâm...

University of North Dakota campus

University of North Dakota

Trường công Đại học

Đại học Bắc Dakota là trường công được thành lập năm 1883 và có xấp xỉ 10,000 sinh viên học tập trong khuôn viên trường...