Hampden-Sydney College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Hampden-Sydney College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Hampden–Sydney là một trường đại học khai phóng tư thục dành riêng cho nam sinh tại Virginia, là một trong số những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Nằm trong số những trường đại học tốt nhất với lợi tức đầu tư vượt trội so với học phí của bạn, H-SC có tỷ lệ tốt nghiệp cao hơn 10% so với tỷ lệ trung bình toàn quốc dành cho nam giới. Hampden-Sydney đảm bảo rằng mọi sinh viên sẽ tốt nghiệp với nền giáo dục khai phóng tuyệt vời phù hợp với nam thanh niên, hiểu biết về vai trò của mình với tư cách là thành viên của cộng đồng, ý thức về mục đích, mạng lưới cựu sinh viên có giá trị và khả năng kiếm được nhiều tiền hơn khi họ bắt đầu sự nghiệp của mình hơn những sinh viên tốt nghiệp từ các trường khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin LànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1775

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Hampden-Sydney xuất sắc trong việc giảng dạy những nam thanh niên xuất chúng theo cách họ học tốt nhất. Sinh viên có thể chọn khóa học từ 27 chuyên ngành chính và 26 chuyên ngành phụ để tìm thấy niềm đam mê, năng khiếu và mục đích của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 881Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.40%

Tài chính

Tổng chi phí 62458Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 47.0%

Mức điểm SAT 1040-1220Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Colorado College campus

Colorado College

Trường tư Đại học

Colorado College là trường đại học tư thục giảng dạy các chương trình cấp bằng Cử nhân. Trường không sử dụng cách chia kỳ học...

University of Alabama at Birmingham campus

University of Alabama at Birmingham

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Alabama ở Birmingham (UAB) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành phố Birmingham, bang Alabama,...

Gonzaga University campus

Gonzaga University

Trường tư Đại học

Đại học Gonzaga là một trường đại học tư thục ở Washington. Khuôn viên trường có 105 tòa nhà trên diện tích 62ha ngay gần...