Hampton University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Hampton University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Hampton là một trường đại học nghiên cứu tư thục của bang Virginia. Giàu lịch sử, giàu truyền thống, Đại học Hampton là một tổ chức giáo dục đại học năng động, tiến bộ, cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng cử nhân và sau đại học. Ngoài việc là một trong những trường đại học dành cho người da đen có lịch sử hàng đầu trên thế giới, Đại học Hampton còn là một cộng đồng gắn kết chặt chẽ giữa người học và nhà giáo dục, đại diện cho 49 tiểu bang, 35 vùng lãnh thổ và quốc gia. Thành phố Hampton xung quanh có nhiều doanh nghiệp kinh doanh và doanh nghiệp công nghiệp, khu bán lẻ và khu dân cư, di tích lịch sử, cùng nhiều bờ sông và bãi biển. Các điểm tham quan như Pháo đài Monroe, Trung tâm Nghiên cứu Langley của NASA và Trung tâm Hàng không và Vũ trụ Virginia làm tăng thêm vẻ lộng lẫy và thú vị cho Đại học Hampton.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1868

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Hampton cung cấp hơn 80 chương trình học cấp bằng cử nhân và sau đại học ở mọi lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, truyền thông báo chí, dược, điều dưỡng, khoa học và các chương trình cấp chứng chỉ để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp – và vượt qua cả ước mơ của bạn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3516Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1%

Tài chính

Tổng chi phí 39184Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 36.0%

Mức điểm SAT 1040-1220Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

California State University-Fresno campus

California State University-Fresno

Trường công Đại học

Đại học bang California Fresno (CSU Fresno) là một trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Trường có...

Savannah College of Art and Design campus

Savannah College of Art and Design

Trường tư Đại học

Savannah College of Art and Design là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, được công nhận, cấp bằng cử nhân và thạc...

Oberlin College and Conservatory campus

Oberlin College and Conservatory

Trường tư Đại học

Oberlin tự hào nói rằng: “Có rất nhiều trường đại học, nhưng chỉ có 1 trường như Oberlin”. Nằm ở Oberlin, Ohio, cách Cleveland khoảng...