George Mason University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
George Mason University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
George Mason University

George Mason University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

George Mason University là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở phía bắc bang Virginia, thị trấn Fairfax, vùng ngoại ô của thủ đô Washington. Sinh viên của trường có thể dễ dàng đi vào thành phố, thưởng thức những nét nổi bật của văn hoá xã hội nhờ hệ thống tàu điện và xe bus cũng như 2 sân bay khổng lồ trong khu vực. Khởi nguồn là một chi nhánh của của đại học Virginia và trở thành viện độc lập năm 1972. Ngày nay, đây là trường đại học công lập lớn nhất tại bang Virginia, với bốn chi nhánh tại Mỹ và 1 chi nhánh tại Hàn Quốc. Trường nhận được tài trợ hơn 100 triệu USD cho việc nghiên cứu hàng năm và các giảng viên của trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như giải Nobel kinh tế. Chất lượng học thuật tại trường nói chung rất tốt, và chi phí học tập phải chăng. 75% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính, tỷ lệ nhập học cũng không quá cạnh tranh khi khoảng 87% ứng viên được nhận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1949

Diện tích (km2) 3.30

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học George Mason là một trường đại học nghiên cứu công lập, nơi cung cấp hơn 200 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình đại học phổ biến nhất bao gồm: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học Chính trị, Quan hệ Quốc tế, Khoa học Sinh học, Nghệ thuật và Tâm lý. Giảng viên của trường bao gồm các học giả đoạt giải Nobel, giải Pulitzer và rất nhiều học giả Fulbright, MacArthur, Quỹ Khoa học Quốc gia, Quỹ Nghệ thuật Quốc gia và Quỹ tài trợ quốc gia cho các giải thưởng về Nhân văn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 38,542Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 49208Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 89%

Mức điểm SAT 1110-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Illinois Institute of Technology campus

Illinois Institute of Technology

Trường tư Đại học

Illinois Tech được thành lập năm 1940 bởi học viện Arrmour và Lewis. Toạ lạc tại bờ Tây của Chicago, trường có những chuyên ngành...

Regent University campus

Regent University

Trường tư Đại học

Regent University là một đại học tư thục Cơ đốc giáo nằm tai Virginia Beach, bang Virginia, ngay trên bờ biển Atlantic và mất ít...

University of Vermont campus

University of Vermont

Trường công Đại học

Thành lập năm 1791, Đại học Vermont (UVM) hoạt động với mục đích giúp nhân loại tiến lên. Ngày nay, UVM là một trường đại...