Purdue University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Purdue University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Purdue University

Purdue University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Purdue là một trường đại học nghiên cứu công ở West Lafayette, Indiana và là cơ sở hàng đầu của hệ thống Đại học Purdue. West Lafayette cách thủ đô Indianapolis khoảng 1 giờ lái xe và cách Chicago khoảng 2 giờ. Đại học Purdue luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giáo dục cả trong và ngoài lớp học khiến cho sinh viên được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả, hiện đại nhất để họ có sự chuẩn bị tốt hơn khi ra làm việc thực tế. Cơ sở chính ở West Lafayette có hơn 200 chuyên ngành và là trường có số lượng sinh viên quốc tế theo học đứng thứ 4 trên cả nước . Trường Purdue có ảnh hưởng lớn trong lịch sử hàng không Mỹ và cũng là nơi có các chương trình hàng đầu về kỹ thuật cũng như tiếng Anh. Năm 2018, tổng cộng có 8936 sinh viên quốc tế, đại diện cho 128 quốc gia và 1642 giảng viên, nhân viên quốc tế đại diện cho 78 quốc gia đã công nhận Đại học Purdue như nhà của họ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1869

Diện tích (km2) 10.11

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Purdue là trường đại học nghiên cứu công lập, đây cũng là ngôi trường tiêu biểu trong hệ thống đại học Purdue. Trường xếp hạng #49 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn nước Mỹ. Đây là trường đại học có quy mô lớn với hơn 45,000 sinh viên theo học ở các bậc học từ cử nhân đến thạc sỹ. Chuyên ngành nổi bật ở trường gồm kỹ sư, sinh học, nông nghiệp, không gian vũ trụ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 45,869Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18%

Tài chính

Tổng chi phí 38824Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67%

Mức điểm SAT 1190-1440Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Findlay campus

University of Findlay

Trường tư Đại học

Đại học Findlay là đại học tư thục nằm ở thị trấn Findlay, Ohio. Được thành lập vào năm 1882, trường có khoảng 3.600 sinh...

Yeshiva University campus

Yeshiva University

Trường tư Đại học

Đại học Yeshiva là một trường tư thục được thành lập vào năm 1886 với khoảng 2.700 sinh viên. Ngoài cở sở ở thành phố...

Simmons University campus

Simmons University

Trường tư Đại học

Tọa lạc tại trung tâm Boston, Đại học Simmons là một trường đại học tư thục, nơi có chương trình đại học dành cho nữ...