University of Miami - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Miami

University of Miami

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Miami là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1925, với khoảng 11,000 sinh viên tại khuôn viên ở thành phố Coral Gables, Florida. Do vị trí ở miền nam Florida, sinh viên được trải nghiệm thời tiết tuyệt vời quanh năm và được tiếp cận với tất cả các loại hoạt động ngoài trời bao gồm không chỉ các môn thể thao dưới nước, mà cả đi bộ và câu cá. Trường cung cấp hơn 180 chuyên ngành khác nhau và 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1925

Diện tích (km2) 0.96

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Miami là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Coral Gables, Florida, Hoa Kỳ. Trường cung cấp 134 chương trình cấp bằng đại học, 148 thạc sĩ và 67 chương trình cấp bằng tiến sĩ. Đại học Miami có gần 350 chuyên ngành và chương trình học thuật, bao gồm Trường Y khoa Leonard M. Miller ở Khu Y tế Miami, một trường luật ở cơ sở chính, và Trường Khoa học Khí quyển và Hàng hải Rosenstiel ở Virginia Key với các cơ sở nghiên cứu ở phía nam quận Miami-Dade.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 17,809Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 70640Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 33%

Mức điểm SAT 1270-1440Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Louisiana State University

Trường công Đại học

Đại Học bang Louisiana (tên chính chức là Đại học cơ khí và nông nghiệp bang Louisiana, thường được gọi tắt là LSU) là trường...

George Washington University

Trường tư Đại học

Đại chọ George Washington (GW hoặc GWU) là trường đại học nghiên cứu tư thục đặt tại bang Washington D.C, sinh viên được nhận nền...

St. Lawrence University

Trường tư Đại học

St. Lawrence University là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Canton, New York. Đây là một tổ chức nhỏ với tuyển sinh...