Florida A&M University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Florida A&M University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Cơ khí và Nông nghiệp Florida (FAMU), thường được gọi là Florida A&M, là một trường đại học công lập được cấp đất ở Tallahassee, Florida. Trường cũng có 14 trường trực thuộc. Florida A&M cũng có một chương trình danh dự dành cho những sinh viên đại học đạt thành tích cao đáp ứng các tiêu chí về thành tích cao. Điều khác biệt giữa FAMU với các trường đại học khác là cung cấp cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, giá cả phải chăng với các chương trình và dịch vụ hướng dẫn sinh viên đạt được ước mơ thành công. FAMU là một phần của Hệ thống Đại học Bang Florida và được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam. Ngoài cơ sở chính ở Tallahassee, FAMU còn có một số cơ sở vệ tinh trên khắp Florida, bao gồm Đại học Luật ở Orlando và Đại học Dược phẩm và Khoa học Dược phẩm, Viện Y tế Công cộng, có các cơ sở ở Crestview, Tampa, Jacksonville và Miami.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1887

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Florida A&M cung cấp 54 chương trình cấp bằng cử nhân, 29 chương trình đào tạo thạc sĩ và 12 chương trình đào tạo tiến sĩ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,614Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.9%

Tài chính

Tổng chi phí 35007Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 35.30%

Mức điểm SAT 1020-1135Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-23Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Oklahoma State University campus

Oklahoma State University

Trường công Đại học

Đại học Oklahoma (Oklahoma State, OKState hoặc OSU) là một trường công ở Stillwater, Oklahoma. Đại học bang Oklahoma nhấn mạnh vào việc nâng cao...

Seattle University campus

Seattle University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Seattle là một trường đại học Jesuit Catholic tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng hơn...

Lynn University campus

Lynn University

Trường tư Đại học

Đại học Lynn là một đại học tư thục có trụ sở tại Boca Raton, Florida, với gần 3.500 sinh viên đến từ hơn 100...