University of Tampa - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of Tampa

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Tampa (UT) là một trường đại học tư thục ở Tampa, Florida. Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam. UT cung cấp hơn 200 chương trình học, bao gồm 22 bằng thạc sĩ và nhiều chuyên ngành, chuyên ngành phụ, chương trình chuẩn bị cho các ngành nghề chuyên nghiệp và các chứng chỉ khác.
Plant Hall, tòa nhà trung tâm của UT, từng là khách sạn Tampa Bay Hotel, một khu nghỉ dưỡng với kiến trúc đặc biệt do Henry B. Plant xây dựng vào năm 1891 và những ngọn tháp theo kiểu Moor trên tháp công trình này, từ lâu đã được coi là biểu tượng mang tính biểu tượng của Tampa.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1931

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Tampa cung cấp hơn 200 chương trình học thuật, bao gồm bằng đại học, ngành học phụ, chương trình chuẩn bị cho bằng chuyên nghiệp và các chứng chỉ hành nghề.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 10500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7.20%

Tài chính

Tổng chi phí 48000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 53.5%

Mức điểm SAT 1070-1240Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Scripps College campus

Scripps College

Trường tư Đại học

Scripps College là một trường Đại học Khai phóng, đặt tại Claremont, California. Scripps College được thành lập vào năm 1926 với số lượng sinh viên là 1082. Là...

Hobart and William Smith Colleges campus

Hobart and William Smith Colleges

Trường tư Đại học

Đại học Hobart và William Smith là một trường đại học khai phóng ở New York, tiền thân là hai trường Đại học Hobart dành...

Middle Tennessee State University campus

Middle Tennessee State University

Trường tư Đại học

Đại học Middle Tennessee State là trường công lập được thành lập năm 1911 và có xấp xỉ 20,000 sinh viên trong ký túc xá...