Colgate University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Colgate University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Colgate University là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình giáo dục cấp bằng Cử nhân. Trường toạ lạc tại thị trấn Hamilton, bang New York, một thị trấn nhỏ, yên bình và an toàn. Colgate University là một trong số những trường đại học tuyển sinh chọn lọc nhất ở Mỹ. Trường được coi là Hidden Ivy, trường đại học danh tiếng và tuyển sinh gắt gao nhất nước Mỹ. Trường hiện có hơn 3,000 sinh viên theo học ở 56 chương trình Cử nhân. Trường cũng có một chương trình sau đại học duy nhất giảng dạy về sư phạm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1819

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: kinh tế lượng tử, kinh tế vi mô, chính trị, ngôn ngữ và văn học Anh, tâm lý học nghiên cứu và ứng dụng, sinh học, khoa học máy tính, lịch sử, quan hệ quốc tế, sinh học phân tử, khoa học môi trường.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,872Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9.4%

Tài chính

Tổng chi phí 80160Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 27.5%

Mức điểm SAT 1340-1500Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Colorado College campus

Colorado College

Trường tư Đại học

Colorado College là trường đại học tư thục giảng dạy các chương trình cấp bằng Cử nhân. Trường không sử dụng cách chia kỳ học...

St. Olaf College campus

St. Olaf College

Trường tư Đại học

St. Olaf College là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1874. Trường được xếp hạng thứ 63 National Liberal Arts...

University of Colorado Boulder campus

University of Colorado Boulder

Trường công Đại học

Đại học Colorado Boulder (thường được gọi là CU, CU Boulder, hoặc Colorado) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Boulder,...