Stetson University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Stetson University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Stetson là một trường đại học khai phóng tư thục ở miền trung của bang Florida với những tòa nhà lâu đời nhất bang được sử dụng phục vụ cho giáo dục. Trường bao gồm 5 trường trực thuộc như Trường đại cương, Trường nhạc, Trường quản trị kinh doanh và Trường Luật. Stetson là trường luật đầu tiên của bang Florida. Ngoài học thuật, đại học Stetson còn cung cấp nhiều thư viện khác nhau, bao gồm Thư viện duPont-Ball, Thư viện Luật bàn tay Dolly & Homer và Phòng thí nghiệm đổi mới. Khuôn viên DeLand xinh đẹp của trường cũng từng là địa điểm quay phim cho các bộ phim và chương trình truyền hình. Tại đại học Stetson, bạn có thể vượt qua sự mong đợi bằng cách tìm ra chương trình lý tưởng phù hợp với mình và cho phép tạo dựng những kết nối có ý nghĩa với đội ngũ giảng viên nổi tiếng. Ủy ban Đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học phía Nam đã cấp chứng nhận cho đại học Stetson.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1883

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Stetson cung cấp hơn 55 chuyên ngành và chuyên ngành phụ để lấy bằng cử nhân, từ cử nhân nghệ thuật, khoa học hay âm nhạc. Ngoài ra, trường còn cung cấp 18 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Tư vấn và Mỹ thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3125Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 68240Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 92.0%

Mức điểm SAT 1010-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Arkansas campus

University of Arkansas

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Arkansas (viết tắt là UA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập có vị trí tại thành phố Fayetteville,...

Concordia University campus

Concordia University

Trường công Đại học

Đại học Concordia là trường đại học nghiên cứu công lập dạy bằng tiếng Anh ở Montréal, Quebec, Canada. Được thành lập vào năm 1974...

Johns Hopkins University campus

Johns Hopkins University

Trường tư Đại học

Đại học Johns Hopkins khai trương năm 1876 với việc nhậm chức chủ tịch đầu tiên của họ, Daniel Coit Gilman. Ông đã chỉ đạo...