Florida Atlantic University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Florida Atlantic University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Florida Atlantic là một trường đại học nghiên cứu công lập của bang Florida và thuộc trong nhóm “Các trường đại học tiến sĩ – Hoạt động nghiên cứu cao”. FAU đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những tổ chức lớn nhất trong tiểu bang về số lượng tuyển sinh. Trường đại học được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACS). Trường phục vụ hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học tại sáu cơ sở nằm dọc theo bờ biển phía đông nam Florida và được U.S. News and World Report xếp hạng là trường đại học công lập hàng đầu. FAU là một tổ chức năng động và phát triển nhanh chóng, quyết tâm đẩy mình lên vị trí hàng đầu về đổi mới và học thuật. Trong những năm gần đây, trường đã tăng gấp đôi chi phí nghiên cứu và vượt xa các trường khác về tỷ lệ thành tích của sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1961

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Florida Atlantic cung cấp hơn 180 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trong 10 trường trực thuộc của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 30,377Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4.0%

Tài chính

Tổng chi phí 42010Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 74.8%

Mức điểm SAT 1100-1270Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Suffolk University campus

Suffolk University

Trường tư Đại học

Từ năm 1906, Đại học Suffolk đã trở thành điểm nhấn trên nền cảnh quan đô thị thịnh vượng của Boston, mang đến một môi...

Connecticut College campus

Connecticut College

Trường tư Đại học

Connecticut College là mộ trường Liberal Arts ở ngoại ô, gần bờ biển Đại Tây Dương, được thành lập năm 1911. Khuôn viên trường rộng...

University of California-San Diego campus

University of California-San Diego

Trường công Đại học

Đại học California-San Diego là một trường đại học công lập được thành lập năm 1960 và tuyển sinh khoảng 30.000 sinh viên đại học...