Ohio Wesleyan University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Ohio Wesleyan University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Mục tiêu của Ohio Wesleyan là cung cấp cho mọi học sinh những trải nghiệm thay đổi để chuẩn bị cho họ về mục đích, nghề nghiệp và cơ hội học cao học mà họ muốn theo đuổi.

OWU làm điều đó thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các giảng viên-cố vấn-và thông qua một chương trình học thuật độc đáo có tên là Kết nối OWU.

OWU là một trong những trường nghệ thuật tự do toàn diện nhất trong cả nước. Đây là một trong 45 trường duy nhất được xếp hạng trong danh sách Colleges That Change Lives và được U.S. News & World Report xếp hạng là trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu quốc gia. OWU có hơn 70 chuyên ngành bao gồm Kinh doanh, Phân tích dữ liệu, Mỹ thuật, Truyền thông và Giáo dục; các lĩnh vực khoa học như Khoa học thần kinh và Động vật học; và một loạt các lĩnh vực tiền chuyên nghiệp, bao gồm Y học, Nha khoa, Luật và Kỹ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin LànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1842

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các giảng viên của Ohio Wesleyan đã hình dung giáo dục đại học cho những năm 2020 và hơn thế nữa nên như thế nào. Tất nhiên, bạn sẽ tận hưởng các lớp học quy mô nhỏ và sự quan tâm đến từng cá nhân từ các giảng viên, những người tiếp tục truyền thống giảng dạy tuyệt vời lâu đời của OWU. Và bây giờ, họ đã thiết kế lại toàn bộ chương trình giảng dạy của OWU để chuẩn bị cho sinh viên trước những thách thức và sự nghiệp của ngày mai. Đây là một ngày mới cho việc học chuyển đổi!Các giảng viên của OWU đã thiết kế chương trình học tập để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thăm dò các vấn đề toàn cầu phức tạp, khơi dậy những hiểu biết sâu sắc và đổi mới trong các lĩnh vực nghiên cứu, giao tiếp với mọi người ở khắp mọi nơi, phân tích các khái niệm và dữ liệu để tách biệt sự thật khỏi sự giả dối và sống một cuộc sống viên mãn và hữu ích.Và bạn có thể chọn từ hơn 70 chuyên ngành! Ohio Wesleyan cũng làm việc với sinh viên để mở rộng các kỹ năng và cơ hội của họ với chuyên ngành thứ hai. Hơn một phần tư sinh viên OWU tốt nghiệp với nhiều chuyên ngành, một trong những tỷ lệ cao nhất trên toàn quốc.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1426Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 27.60%

Tài chính

Tổng chi phí 69443Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 74%

Mức điểm SAT 1213-1388Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Rochester campus

University of Rochester

Trường tư Đại học

The University of Rochester là một học viên tư thành lập năm 1850 với xấp xỉ 6,500 sinh viên tại Rochester, New York. Đây là...

Haverford College campus

Haverford College

Trường tư Đại học

Đại học Haverford là một trường đại học khai phóng tư thục tọa lạc tại bang Pennsylvania, thuộc nhóm trường đại học khai phóng chọn...

Berklee College of Music campus

Berklee College of Music

Trường tư Đại học

Berklee College of Music là trường đại học tư thục ở thành phố Boston. Đây là trường đại học về âm nhạc đương đại lớn...