Oklahoma State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Oklahoma State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Oklahoma State University

Oklahoma State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Oklahoma (Oklahoma State, OKState hoặc OSU) là một trường công ở Stillwater, Oklahoma. Đại học bang Oklahoma nhấn mạnh vào việc nâng cao kiến thức, làm phong phú cuộc sống và phát triển kinh tế thông qua các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, mở rộng, tiếp cận và sáng tạo. OSU có hơn 87 chuyên ngành với hơn 200 lựa chọn trong các chuyên ngành đó. OSU có một số chương trình nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm Cao đẳng Khoa học Nông nghiệp Tài Nguyên Thiên Nhiên và Cao đẳng Thú Y. Trường Cao đẳng Kỹ thuật nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc và cơ khí. Trường Doanh nhân nổi tiếng quốc tế trên cả phương diện đào tạo thực tế và lý thuyết . Sinh viên ở OSU đến từ hơn 100 quốc gia và mọi khu vực trên thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1890

Diện tích (km2) 6.02

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Oklahoma State là trường đại học nghiên cứu công lập tiêu biểu trong hệ thống đại học công lập của bang Oklahoma. Xuất phát điểm là trường đại học nông nghiệp và cơ khí của bang, hiện nay đại học Oklahoma là trường đại học đa ngành, đào tạo hơn 200 chuyên ngành ở bậc cử nhân.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 24,405Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 40440Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67%

Mức điểm SAT 1060-1280Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Nebraska-Lincoln campus

University of Nebraska-Lincoln

Trường công Đại học

Đại học Nebraska-Lincoln là một trường nghiên cứu được xếp hạng cao, được thành lập vào năm 1869 và có 20.000 sinh viên tại cơ...

Seattle University campus

Seattle University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Seattle là một trường đại học Jesuit Catholic tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng hơn...

Maryville University of Saint Louis campus

Maryville University of Saint Louis

Trường tư Đại học

Marryville University St.Louis là Đại học tư thục ở Missouri, ngoại ô St.Louis. Tầm nhìn của Marryville’s là cung cấp một nền giáo dục toàn...