Florida State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Florida State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Florida State University

Florida State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Florida State University là một trường đại học công lập rộng lớn được thành lập vào năm 1851, với sô lượng sinh viên ghi danh học khoảng 33,000 sinh viên tại thành phố Tallahassee, bang Florida. Trường rất rộng lớn với hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Trường nổi tiếng là một trong những trường đại học công lập tốt nhất bang Florida với các chuyên ngành nổi bật như tâm lý học, tài chính, tư pháp hình sự và Tiếng Anh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1851

Diện tích (km2) 1.97

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Florida State (FSU) là một trường đại học nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 301 chương trình học gồm cả các chương trình trường chuyên nghiệp, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại hơn 110 cơ sở và trung tâm nghiên cứu và 17 trường thành viên phân theo khoa. Trường hiện có nhiều ngành học đa dạng như Vật lý, Hoá học, Thống kê, Sinh thái học, Khí tượng học, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, v.v giúp sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với mỗi cá nhân.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 43,569Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 33155Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 32%

Mức điểm SAT 1200-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Lafayette College campus

Lafayette College

Trường tư Đại học

Đại học Lafayette là một trường đại học khai phóng tư thục ở Pennsylvania, tên trường đã được những người sáng lập đặt theo tên...

Augustana University campus

Augustana University

Trường tư Đại học

Augustana University là một trường Đại học tư thục được thành lập vào năm 1860. Trường hiện có gần 2,500 sinh viên đang theo học...

Regent University campus

Regent University

Trường tư Đại học

Regent University là một đại học tư thục Cơ đốc giáo nằm tai Virginia Beach, bang Virginia, ngay trên bờ biển Atlantic và mất ít...