University of Montana - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Montana
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Montana

University of Montana

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Montana (UM) là đại học nghiên cứu công lập ở Missoula, Montana – thành phố lớn thứ 2 ở Mỹ với dân số 80,000 người, và UM là trường đại học hàng đầu hàng đầu trong hệ thống các trường đại học ở Montana. Khuôn viên của UM rộng 56 mẫu, được đặt ở Mount Sentinel, dọc theo sông Clark Fork và công viên Oval được xây dựng ngay chính trung tâm của trường. Nhiệm vụ của UM là tập trung vào chất lượng giáo dục hoàn hảo bằng cách đưa vào các chương trình đào tạo xuất sắc, hiệu quả học tập của sinh viên và các giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Chương trình học thuật ở UM bao gồm 11 trường cao đẳng và trường trung học. Sinh viên hệ đại học của trường là gần 7000 và tỉ lệ hồ sơ được chấp nhận là 93%. UM có nhiều lựa chọn hệ pathway cho học sinh quốc tế dựa trên điểm tiếng Anh của họ và là nơi lý tưởng cho những sinh viên ở những nước không nói tiếng Anh theo học để nâng cao trình độ ngoại ngữ và những kỹ năng học thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1893

Diện tích (km2) 0.89

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Montana là trường đại học tiêu biểu trong hệ thống đại học công lập bang Montana. Đây cũng là trường đại học nghiên cứu công lập lớn thứ 2 trong hệ thống. Sinh viên có đa dạng sự lựa chọn về chuyên ngành khi theo học tại đây. Một số ngành học được nhiều sinh viên theo học tại đại học Montana bao gồm: sinh học, khoa học y sinh, tâm lý học, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên... Đặc biệt, với chuyên ngành Nông nghiệp và hệ sinh thái, sinh viên có cơ hội được thực tập ngay trong khuôn viên trường trong thời gian theo học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,808Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 39306Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 96%

Mức điểm SAT 1060-1240Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Lynn University campus

Lynn University

Trường tư Đại học

Đại học Lynn là một đại học tư thục có trụ sở tại Boca Raton, Florida, với gần 3.500 sinh viên đến từ hơn 100...

Lewis & Clark College campus

Lewis & Clark College

Trường tư Đại học

Lewis & Clark College là một trường đại học Liberal Arts được đặt tên theo chuyến thám hiểm nổi tiếng đi qua khu vực ngày...

University of the Fraser Valley campus

University of the Fraser Valley

Trường công Đại học

Đại học The Fraser Valley (UFV), trước đây gọi là Đại học Cao đẳng Thung lũng Fraser và Cao đẳng Thung lũng Fraser, là một...