University of California-Santa Cruz - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of California-Santa Cruz
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of California-Santa Cruz

University of California-Santa Cruz

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

California-Santa Cruz, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1965 và tọa lạc tại thị trấn ven biển Santa Cruz, California, chỉ cách San Francisco vài giờ lái xe về phía nam. Trường có khoảng 17.000 sinh viên đại học và là một phần của hệ thống Đại học Caliofrnia danh tiếng. Với đường chạy và đường đi bộ dài 25 dặm trong khuôn viên trường, sinh viên có những cơ hội trải nghiệm thể thao ngoài trời tuyệt vời cho sinh viên để giữ gìn sức khỏe và tận hưởng thiên nhiên. UC Santa Cruz là một trường nghiên cứu nổi tiếng với các chương trình được xếp hạng cao là thiên văn học và khoa học vũ trụ. Họ cũng đào tạo chương trình thiết kế game.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1965

Diện tích (km2) 8.09

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học California-Santa Cruz là một trường đại học nghiên cứu công lập được cấp đất nằm trong hệ thống mười trường của Đại học California, bao gồm 5 trường trực thuộc đào tạo các lĩnh vực như nghệ thuật, kỹ thuật, nhân văn, khoa học vật lý và sinh học, khoa học xã hội, cung cấp 64 chuyên ngành đại học, 65 chương trình sau đại học. Các chuyên ngành đại học phổ biến bao gồm Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Hóa học, Sinh học Phân tử và Tế bào, Vật lý và Tâm lý học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 19,161Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 61283Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 11Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 65%

Mức điểm SAT 1200-1380Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Yeshiva University campus

Yeshiva University

Trường tư Đại học

Đại học Yeshiva là một trường tư thục được thành lập vào năm 1886 với khoảng 2.700 sinh viên. Ngoài cở sở ở thành phố...

Carnegie Mellon University campus

Carnegie Mellon University

Trường tư Đại học

Carnegie Mellon University là trường đại học tư thục với khoảng 6,800 sinh viên. Trường tương đối nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học và...

Southern Methodist University campus

Southern Methodist University

Trường tư Đại học

Đại học Southern Methodist (SMU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Đại học Park, Texas, và là một phần của khu...