University of California-Davis - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of California-Davis
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of California-Davis

University of California-Davis

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học bang California tại Davis (UC Davis) là một trường Đại học nghiên cứu công lập cổ kính tại thành phố Davis, bang California. Trường nằm trong thung lũng Sacramento cách phía tây thành phố Sacramento khoảng 15 dặm (tương đương 24.1km). Trường được thành lập vào năm 1909 và hoạt động độc lập từ năm 1959. Được đánh giá là một trong những trường Ivy Công lập, chất lượng đào tạo tại UC Davis gần như ngang bằng với các trường Đại học Ivy League. Việc xét tuyển của trường khá cạnh tranh với tỷ lệ hồ sơ được nhận là 43%. Quỹ Carnegie phân loại UC Davis là một trường đại học nghiên cứu với những dự án nghiên cứu quy mô. Một số giảng viên, cựu sinh viên và nghiên cứu sinh của trường UC Davis đã đoạt giair Nobel về Hoà Bình, Huy chương tự do, Pulitzer, …Nhà trường cam kết cung cấp một môi trường giáo dục tập trung, đậm chất nghiên cứu cho sinh viên và giảng viên của trường. UC Davis tiên phong trong việc giải quyết vấn đề, với bốn khoa, hơn 100 chuyên ngành và 86 chương trình cao học, UC Davis trở thành trường Đại học đa ngành lớn nhất trong hệ thống UC. Bên cạnh đó, chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp được đánh giá cao và Khoa ngành Khoa học Động vật có quy mô lớn. Khoa Thú y của trường là cơ sở đào tạo chuyên ngành này lớn nhất nước Mỹ trong năm năm liên tiếp. Trường còn có một vài chương trình cao học có thứ hạng cao, được xếp hạng bởi Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Mỹ. Những chuyên ngành tiêu biểu là: kinh tế nông nghiệp, côn trùng học, sinh học tiến hóa, sinh học thực vật và sinh thái. UC Davis chào đón tất cả sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào trường. Trường hiện đào tạo hơn 4,500 sinh viên quốc tế theo học bậc cử nhân.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1905

Diện tích (km2) 21.44

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học California-Davis là một trường đại học nghiên cứu công lập được cấp đất nằm trong hệ thống 10 trường đại học California với đội ngũ giảng viên bao gồm nhiều thành viên của Học viện hàn lâm khoa học quốc gia, Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật, Viện Luật, Viện Y khoa, Học viện kỹ thuật quốc gia của Mỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 39,075Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18%

Tài chính

Tổng chi phí 60888Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 11Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 46%

Mức điểm SAT 1170-1410Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Smith College campus

Smith College

Trường tư Đại học

Kể từ khi thành lập vào năm 1871, Smith College đã cung cấp cho những phụ nữ có năng lực cao và hứa hẹn một...

Massachusetts Institute of Technology campus

Massachusetts Institute of Technology

Trường tư Đại học

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Cambridge, Massachusetts, nằm trong khu đô thị Boston. MIT đóng...

James Madison University campus

James Madison University

Trường công Đại học

Đại học James Madison là một trường đại học công lập tọa lạc tại Thung lũng Shenandoah của Virginia. JMU đang nhanh chóng trở thành...