Le Moyne College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Le Moyne College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Khám phá một nền giáo dục mà trong đó bạn sẽ khám phá, gặp gỡ và đặt câu hỏi về thế giới mà bạn biết và thế giới mà bạn sẽ ghi dấu ấn. Trải nghiệm sự khác biệt mà nền giáo dục tại Le Moyne College sẽ tạo ra trong cuộc sống của bạn và sự khác biệt mà bạn sẽ tạo ra trên thế giới. Đây chính là những điều mà Le Moyne College tự hào đem đến cho sinh viên của mình.

Le Moyne College cung cấp hơn 700 khóa học để lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật hoặc Cử nhân Khoa học ở hơn 100 chuyên ngành, chuyên ngành phụ và các chương trình đặc biệt. Le Moyne cũng cung cấp các khóa học để lấy bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh, giáo dục, trị liệu nghề nghiệp, nghiên cứu trợ lý bác sĩ, quản lý nghệ thuật, hệ thống thông tin và bác sĩ y tá gia đình. Hai chương trình tiến sĩ cũng được cung cấp, Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng (DNP) và Tiến sĩ về Lãnh đạo Điều hành (Ed.D.).

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1946

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Sinh viên sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời nhất trên thế giới tại Le Moyne. Sinh viên sẽ nhận được nền giáo dục khai phóng toàn diện đồng thời chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp. Sinh viên cũng sẽ phát triển các kỹ năng tư duy và giao tiếp phản biện, những điều sẽ giúp sinh viên trở nên khác biệt khi tốt nghiệp

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2700Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.10%

Tài chính

Tổng chi phí 51370Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 75.0%

Mức điểm SAT 1060-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington and Jefferson College campus

Washington and Jefferson College

Trường tư Đại học

Washington and Jefferson College là một trường tư thục được thành lập năm 1781 và có 1300 sinh viên học tại trường tại một thị...

Emory University campus

Emory University

Trường tư Đại học

Đại học Emory là đại học tư thành lập năm 1836 tại vùng đô thị Atlanta, Georgia đón chào khoảng 6,900 học sinh tham gia....

Oklahoma State University campus

Oklahoma State University

Trường công Đại học

Đại học Oklahoma (Oklahoma State, OKState hoặc OSU) là một trường công ở Stillwater, Oklahoma. Đại học bang Oklahoma nhấn mạnh vào việc nâng cao...