Tulane University of Louisiana - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tulane University of Louisiana
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Tulane University of Louisiana

Tulane University of Louisiana

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Tulane University là một trường Đại học nghiên cứu tư thục toạ lạc tại thành phố New Orleans, bang Louisiana. Nhà trường hoạt động dựa trên triết lý “một cho tất cả”. Nhà trường cam kết tất cả sinh viên năm nhất khi nộp hồ sơ vào trường đều được tự động xét cấp học bổng có giá trị từ $10,000 đến $32,000 mỗi năm. Tulane University tạo ra những trải nghiệm học tập hiện đại, môi trường học vui vẻ, thân thiện cho sinh viên. Việc xết tuyển của trường được đánh giá là có mức cạnh tranh cao nhất bang.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1834

Diện tích (km2) 0.44

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Tulane là trường đại học nghiên cứu tư thục xếp hạng #42 trên bảng xếp hạng các trường đại học của nước Mỹ. Tiền thân là trường đại học y khoa công lập, đến năm 1884 thì trường chuyển thành đại học tư thục và mở rộng quy mô đào tạo. Khoa Luật và Y của Tulane đều là các cơ sở đào tạo lâu đời nhất nước Mỹ trong lĩnh vực. Đây là trường đại học danh tiếng và có mức cạnh tranh rất cao trong việc xét tuyển. Cựu sinh viên của trường có nhiều người thành công và giữ các chức vụ quan trọng trong giới chính trị, luật pháp, y học bao gồm 12 vị thống đốc bang Louisiana, một vị chánh án trong tòa án tối cao nước Mỹ, nhiều thành viên trong quốc hội, chủ tịch hạ viện Mỹ...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 13,090Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 12%

Tài chính

Tổng chi phí 77632Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 11%

Mức điểm SAT 1360-1520Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-Santa Barbara campus

University of California-Santa Barbara

Trường công Đại học

Đại học Carlifornia-Santa Barbara, là học viện công lập được thành lập năm 1909 và có xấp xỉ 23,000 sinh viên trong khuôn viên xinh...

University of Richmond campus

University of Richmond

Trường tư Đại học

Đại học Richmond (UR hoặc U of R) là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Richmond, Virginia. Trường đang có khoảng 4.350...

Indiana University-Bloomington campus

Indiana University-Bloomington

Trường công Đại học

Bloomington là trụ sở quan trọng của đại học Indiana. Sinh viên của trường được trải nghiệm tất cả những gì trong “truyền thuyết” về...