Trinity University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Trinity University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Với hơn 2.000 sinh viên, Trinity University ở San Antonio, Texas mang lại sự kết nối chặt chẽ giữa sinh viên và giáo viên trong quy mô lớp học nhỏ, nhưng cũng đủ lớn để cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu và học tập ngay trong khuôn viên trường.
Trinity University cung cấp gần 50 chuyên ngành bao gồm các lĩnh vực từ Sinh học phân tử đến Nghiên cứu Địa Trung Hải cổ đại. Trinity cũng cấp bằng thạc sĩ về Tâm lý học đường, Giảng dạy, Lãnh đạo trường học, Kế toán và Quản lý chăm sóc sức khỏe.
Trinity University cung cấp chương trình nghiên cứu môi trường liên ngành bao gồm Khoa học, Khoa học xã hội và nhân văn, đồng thời thực tập tại Sở thú, Công viên và Giải trí San Antonio hoặc với một số nhà tuyển dụng khác.
Tính bền vững là trọng tâm chính của Trinity University và sinh viên được khuyến khích sống một cuộc sống thân thiện với môi trường. Các sáng kiến trong khuôn viên trường bao gồm nuôi ong, các sự kiện không rác thải và lễ hội sinh thái Tuần Trái đất.
Truyền thống lâu đời của trường Trinity là các sinh viên được ngâm mình trong đài phun nước Miller của khuôn viên trường vào ngày sinh nhật của họ. Khuôn viên Trinity nhìn ra trung tâm thành phố San Antonio. Khuôn viên xanh, cây sồi và những tòa nhà gạch đỏ khiến nơi đây trở thành một nơi bình dị để học tập.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin lànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1869

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Trinity cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo bao gồm 57 chuyên ngành chính, 63 chuyên ngành phụ, 6 chương trình đào tạo sau đại học và 2 chương trình tư vấn. Cùng với các cơ hội trong nghiên cứu đại học, thực tập và các chương trình du học, sinh viên có thể thể hiện hết tài năng của mình với các khóa học tự thiết kế.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 65798Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 34.0%

Mức điểm SAT 1280-1468Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Waterloo campus

University of Waterloo

Trường công Đại học

Đại học Waterloo là trường đại học nghiên cứu công lập, cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến...

Northwestern University campus

Northwestern University

Trường tư Đại học

Vào ngày 31 tháng 5 năm 1850, chín người đàn ông đã cùng nhau lên kế hoạch thành lập một trường đại học phục vụ...

University of Toledo campus

University of Toledo

Trường công Đại học

Đại học Toledo (UToledo hoặc UT) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Toledo, Ohio. Đây là khuôn viên cực bắc của...