University of Alabama at Birmingham - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Alabama at Birmingham
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Alabama at Birmingham

University of Alabama at Birmingham

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học bang Alabama ở Birmingham (UAB) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành phố Birmingham, bang Alabama, cách thủ phủ Atlanta của bang Georgia khoảng hai giờ lái xe. Sứ mệnh của nhà trường là chú trọng phục vụ sinh viên, bệnh nhân, cộng đồng và đáp ứng nhu cầu toàn thế giới về kiến thức, giáo dục, sáng tạo và ứng dụng các giải pháp mang tính đột phá. Trường hiện có khoảng 16,000 sinh viên đang theo học các chương trình cử nhân với số lượng sinh viên quốc tế lớn đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới. Được thành lập vào năm 1969 và đến năm 2018, trường được lọt vào top các trường Đại học mới tiêu biểu của nước Mỹ do Times Higher Education World University xếp hạng. UAB đào tại hơn 120 chương trình tại 12 khoa ngành với thế mạnh về những ngành y tế và chăm sóc sức khoẻ. UAB cũng tạo ra những giá trị có ý nghĩa cho sinh viên của mình với môi trường thân thiện và hơn 150 câu lạc bộ sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1969

Diện tích (km2) 1.76

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Alabama cơ sở ở Birmingham (UAB) là trường đại học nghiên cứu thuộc hệ thống đại học công lập bang Alabama. Trường cung cấp hơn 140 ngành học ở bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các ngành học chuyên nghiệp như bác sỹ, nha sỹ. Hệ thống Y tế UAB là một trong những trung tâm đào tạo về y tế lớn nhất ở Hoa Kỳ. Bệnh viện đại học UAB là nơi cung cấp các chương trình học bác sỹ nội trú trong các chuyên ngành y tế, bao gồm nội khoa, thần kinh, y học vật lý và phục hồi chức năng, phẫu thuật, X quang và gây mê.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 22,563Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 37687Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 81%

Mức điểm SAT 1090-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hamilton College campus

Hamilton College

Trường tư Đại học

Đại học Hamilton là một trường đại học khai phóng tư thục tại New York có tính chọn lọc cao, được mệnh danh là Little...

King’s College campus

King’s College

Trường tư Đại học

King’s College là một trường Đại học đại cương tư thục có vị trí không xa Philadelphia, bang Pennsylvania. Hiện tại trường có khoảng 2,000...

University of Miami campus

University of Miami

Trường tư Đại học

Đại học Miami là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1925, với khoảng 11,000 sinh viên tại khuôn viên ở...